[CES 2018] Samsung công bố loa soundbar NW700 Sound+ tại CES2018

Tại triển lãm CES 2018, bên cạnh việc giới thiệu những chiếc tivi QLED thế hệ mới, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm AV đầu tiên trong năm 2018 – loa soundbar treo tường NW700 Sound+ mỏng, nhẹ cùng hàng loạt cải tiến đáng kể. Thiết kế mới này phù hợp với những chiếc tivi treo tường hiện nay.

samsung soundbar nw700

Nhà sản xuất cho biết, mẫu loa này có độ dày là 53.5mm, mỏng hơn 41% so với phiên bản tiền nhiệm MS650 Sound+.
NW700 Sound+ được trang bị các loa tweeter toàn dải tích hợp với loa trầm mid/bass và bổ sung thêm 1 loa subwoofer để tăng cường hiệu quả tái tạo âm thanh.
Mẫu loa này cũng tự hào  mang đến công nghệ loại bỏ nhiễu âm vượt trội, cho phép nó dự đoán những biến dạng tín hiệu tự nhiên từ chuyển động của loa để thực hiện những điều chỉnh cần thiết, kịp thời.

loa samsung soundbar nw700

Bên cạnh đó, NW700 Sound+ sở hữu 3 chế độ âm thanh khác nhau, bao gồm: Tiêu chuẩn (Standard), Âm thanh vòm (Surround) và Thông minh (Smart) giúp tự điều chỉnh âm lượng cũng như các hiệu ứng âm thanh vòm dựa trên những nội dung mà bạn đang xem.
Nếu giống như phiên bản trước của nó NW650, thì NW700 Sound+ cũng sẽ được hỗ trợ các tính năng như truyền tải dữ liệu qua Wi-Fi, kết nối không dây với các mẫu tivi phù hợp của hãng Samsung và tương thích với Wireless Surround Kit.
Các mẫu loa Soundbar MS650 và MS750 ra mắt vào 2017 đã không tạo được tiếng vang như mong đợi. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu NW700 Sound+ có thể lấy lại vị thế của mình trong dòng loa Soundbar hay không.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử sơ khởi của loa

Phan Duy