Samsung nhận bằng sáng chế điện thoại thông minh hai màn hình gập

Samsung nhận bằng sáng chế điện thoại thông minh hai màn hình gập

Tuesday 30/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Samsung đã được cấp bằng sáng chế cho mẫu thiết kế mới độc đáo, hai mặt màn hình sẽ gập lại hoàn toàn với màn hình trước tràn ra sau. Và rất có thể mẫu thiết kế này sẽ xuất hiện trên điện thoại Galaxy X vào năm 2018. Dù chỉ vừa mới được công bố chính thức trên USPTO (Cục thương hiệu và bản quyền sáng chế Hoa Kỳ) hôm nay, song Samsung đã trình đơn xin cấp bằng sáng chế từ hồi tháng 9 năm trước. Đây được coi là một thành công lớn, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của đại gia làng công nghệ xứ kim chi.

dien thoai thong minh hai man hinh gap

Dù chưa có nhiều thông tin, nhưng theo mô tả, thì chiếc điện thoại này sẽ sở hữu hai màn hình độc lập, và mỗi màn hình sẽ chạy một ứng dụng riêng. Giữa hai màn hình là khớp nối, giống như vách ngăn vật lí. Làm cho màn hình có thể xuất hiện ở cả hai mặt trước và sau của máy, thậm chí là đối xứng nhau một cách dễ dàng.
Không biết liệu thiết kế này có xuất hiện trong các mẫu điện thoại thông minh tiếp theo của Samsung hay không, nhưng với sự gia tăng mạnh mẽ trong các mẫu thiết kế không vỏ, đòi hỏi công ty  Hàn Quốc sẽ cần đến những thiết kế độc lạ mới mẻ trong tương lai. Samsung cũng đang được đồn đoán về một chiếc điện thoại bendable sẽ ra mắt vào năm 2018. Nếu như khả năng này xảy ra, thì đây sẽ là ưu tiên hàng đầu từ nhà sản xuất.
Sự linh hoạt, đi trước đón đầu trong công nghệ, chúng ta đã từng được thấy ở Samsung Galaxy S7 Edge và những chiếc điện thoại LG G Flex với thiết kế cong hai bên, trong khi đó U11 của HTC lại tự hào với thiết kế mặt lưng bằng kính bóng loáng, bo cong mềm mại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành B&W

Phan Duy

Từ khóa:

Phụ kiện Audio