San pham Hi Fi+ cua nam: Nhung thanh phan phu kien

Sản phẩm Hi Fi+ của năm: Những thành phần phụ kiện

Thursday 14/09/2017 4:30 pm GMT +7

Một năm sắp kết thúc với rất nhiều sản phẩm được tung ra bởi nhiều hãng khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại những phụ kiện âm thanh tiêu biểu đã được giới thiệu trong năm.

Xem thêm:

Townshend Seismic Podiums

Townshend Seismic Podium

Trong nhiều năm nay, Townshend Audio đã dành rất nhiều quan tâm cho sự cộng hưởng tần số thấp trong hệ thống âm thanh. Tuy nhiên việc sửa chữa những sản phẩm, thiết bị nội địa trước đây của công ty lại vô cùng khó khăn. Giờ đây, bằng cách đặt bốn chân địa chấn có thể điều chỉnh được tại bốn góc của chân đáy loa thì tất cả các rắc rối đều có thể được giải quyết. Bạn có thể được hưởng lợi từ sự biệt lập của Townshend, nó có thể được sử dụng với bất kì loa nào mà không cần đòi hỏi phải mất hàng giờ điều chỉnh như các sản phẩm trước đây của công ty.
Podiums chỉ đơn giản là giảm thiểu sự cộng hưởng tại các khu vực tần số từ 50Hz đến 100Hz, đồng thời loại bỏ mọi sự rung động siêu nhỏ từ mặt đất. Điều tuyệt vời nhận được đó là những âm thanh chính xác hơn, xác định và rõ ràng hơn đặc biệt là trong âm bass. Nhà biên tập và hai chuyên viên đánh giá khác của Hi-Fi+ đã sử dụng Podiums để đặt dưới loa nhà họ, và cả với loa ở công ty cũng cho ra những kết quả tương tự. Đây thực sự là một kẻ thay đổi cuộc đời của những chiếc loa và đối với nhiều thính giả, có lẽ đây chính là dấu hiệu kết thúc cho những chân đinh của loa.

AudioQuest JitterBug

Bo loc nhieu USB AudioQuest JitterBug

Chỉ với 39 Bảng Anh, JitterBug –  có hình dạng như một bộ lọc USB có khả năng mắc nối tiếp hoặc song song – là một trong những phụ kiện âm thanh rẻ nhất trong suốt một thời gian dài. Những sản phẩm nhỏ bé này của AudioQuest đang chứng tỏ chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn với những người (mà hầu hết là tất cả chúng ta) sử dụng máy vi tính để nghe nhạc. Nó khiến cho âm thanh mạnh mẽ hơn, kiểm soát tốt hơn, âm nhạc và cả giọng hát nghe đều tự nhiên hơn.
Những ấn tượng ngày càng được tích lũy nhiều thêm, rất nhiều người khi đã bắt đầu sử dụng một chiếc JitterBug thì sẽ sử dụng thêm nhiều cái nữa bởi nó vừa vặn với mọi khe cắm USB. Hiện nay nguồn cung của những chiếc JitterBug này không nhiều, nếu dùng thử mà vì một lý do nào đó mà bạn không thích nó, bạn có thể lấy lại tiền bằng cách rao bán trên eBay. Vậy thì chẳng có lý do nào để mà không thích nó, đúng không?

GiK Acoustics Room Kit 3

GIK Acoustics Room Kit 3

Xử lý âm thanh phòng có lẽ là thành phần ít hấp dẫn nhất trong một chuỗi tín hiệu âm thanh nhưng những bẫy bass, bộ lọc, sự khuếch tán hay sự dội tiếng có thể cách mạng hóa âm thanh của một hệ thống. Tuy nhiên, ban đầu việc lựa chọn xử lý âm thanh phòng chính xác là một việc hết sức khó khăn. GiK Acoustic đã đơn giản hóa các nhiệm vụ bằng cách xem xét kĩ lưỡng thứ gì được sử dụng phổ biến nhất để giúp giải quyết những âm thanh của audio. GiK lắp ráp bốn bộ có sẵn để nắm bắt, bao quát hầu hết các vấn đề lớn thường gặp trong các phòng.
Room Kit 3 bao gồm bốn góc bass “Tri-Trap” hình Toblerone, ba bảng Acoustic 242 dành cho hấp thụ bên tường, và một bẫy Monster nên dùng với bức tường đằng sau người nghe để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là những bẫy băng thông lớn chiếm hầu hết các vấn đề cơ bản về phòng nghe. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi tại sao hệ thống của mình lại nghe tuyệt vời đến thế!

IsoTek EVO3 Mosaic Genesis

Cho đến gần đây thì những audiophile ở nước Anh không bao giờ cần dùng đến máy phát điện. Một phần nào đó, lý do cho sự thay đổi này chính là giờ đây chúng ta đang phải bơi trong một “dòng nước xoáy” EMI từ sạc điện thoại cho đến nguồn cấp điện máy tính và từ đó dẫn đến một sản phẩm chất lượng với mức giá £ 5.995 như IsoTek EVO3 Mosaic Genesis. Nó mang tính năng của những sản phẩm IsoTek hàng đầu như máy phát EVO3 Genesis và bộ lọc điện Super Titan nhưng có giá thành thấp hơn bởi thiết kế Mosaic Genesis được chuyên dụng cho những hệ thống nhỏ hơn.
Đây là một chiếc máy phát điện lý tưởng cho những ai không sử dụng ampli công suất lớn nhưng lại muốn có được những lợi ích mà máy phát điện và bộ lọc điện mang đến cho độ nhiễu sàn của một hệ thống. Năm đầu ra (bao gồm cả hai đầu ra công suất lớn) của máy phát sử dụng một ampli Class AB hoàn chỉnh để làm lại và tái xây dựng các dạng sóng điện với mục tiêu mang đến một nguồn điện tinh khiết hơn ít nhất là 2% so với nguồn điện lý tưởng trên đất nước của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng loa Chario đến từ Ý

Thanh Thanh

Từ khóa:

Tin liên quan