Sản phẩm mới của Mclntosh tạo Munich High End Show 2017

Sản phẩm mới của Mclntosh tại Munich High End Show 2017

Friday 14/07/2017 2:47 pm GMT +7

McIntosh đã tự hào công bố hai sản phẩm mới tại triển lãm High End năm nay ở Munich: bộ khuyếch đại tích hợp MA8900 và máy nghe nhạc SACD / CD MCD350 được trang bị tính năng mới của hãng: McIntosh Monogrammed Heatsinks.

Xem thêm:

Ampli tích hợp MA8900 ( giá công bố: 7,500 USD)

ampli McIntosh MA8900

Thuộc dòng sản phẩm ampli tích hợp đầu tiên của McIntosh, ampli tích hợp MA8900 có khả năng cung cấp mức công suất 200 Watts cho mỗi kênh. MA8900 cũng là sản phẩm đầu tiên mang tính năng mới của hãng; McIntosh Monogrammed Heatsinks ™.
Chúng được làm từ các vật liệu chất lượng cao với đặc tính dẫn nhiệt tuyệt vời và có khả năng tản nhiệt hiệu quả và đảm bảo như mọi sản phẩm mang logo McIntosh “Mc”. Bên trong của MA8900 là sự kết nối với các bóng bán dẫn dòng cao tiên tiến, có chức năng cho ra hiệu suất cân bằng trong mọi giai đoạn khuếch đại âm thanh.
Để bắt kịp với thế giới âm thanh số hiện nay, tất cả các đầu vào kỹ thuật số của MA8900 đều được đặt trong mô-đun âm thanh số DA1 mới của McIntosh. Trong tương lai, DA1 có thể được thay thế bằng các mô đun tiên tiến hơn để mang lại cho model MA8900 hiện tại tất cả các định dạng âm thanh kỹ thuật số và công nghệ mới nhất. Mô-đun DA1 hỗ trợ 8 kênh khuếch đại, cùng bộ DAC 32-bit được sử dụng trong chế độ Quad cân bằng và có 6 đầu vào kỹ thuật số. Ngõ vào USB chấp nhận tín hiệu lên đến 32-bit / 384kHz và hỗ trợ tín hiệu âm thanh lên đến DSD256 và DXD 384kHz. Đầu vào stereo analog bao gồm 1 đầu vào cân bằng và 6 đầu vào không cân bằng cộng thêm 1 cuộn dây và 1 nam châm động xử lý âm thanh. Tất cả các đầu vào có thể được tùy chỉnh để kiểm soát dễ dàng và cấu hình hệ thống cũng rất thân thiện với người sử dụng.
MA8900 còn mang trong mình nhiều cập nhật mới khác bao gồm bộ vi xử lý mới mạnh hơn để cải thiện hoạt động của hệ thống tổng thể và một số các thành phần mạch âm thanh mới nhất. Các tính năng và công nghệ khác của McIntosh trong MA8900 bao gồm: những bộ mã nguồn nổi tiếng của hãng; tính năng Power Guard®, Sentry Monitor ™, PassThru Home Theater, bộ khuếch đại tai nghe High Drive với Headphone Crossfeed Director (HXD®), Đđiều khiển 5 tầng băng tần cho tí hiệu tương tự; và các cầu nối loa mạ vàng.

Đầu SACD / CD MCD350 (giá công bố 4.500 USD)

dau SACD CD MCD350

Đầu SACD / CD MCD350 2-kênh có tính năng DAC hỗ trợ tín hiệu âm thanh 32-bit / 192kHz. Các đầu ra stereo analog là những đầu ra có sẵn trong cả kết nối cân bằng và không cân bằng, cùng cổng đồng trục và quang học có sẵn. Tất cả các đầu ra này đều được mạ vàng hoặc có thiết kế chống ăn mòn cao.
MCD350 được thiết kế một khay đĩa đúc nhôm cứng nhắc có tốc độ đọc được nhân đôi, từ đó tất cả các đĩa được đọc với tốc độ cao hơn, cho phép dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ đệm để có thể được hiệu chỉnh và theo dõi lỗi tốt hơn. Đồng thời nó cũng có một máy thu quang học với các thấu kính cùng 2 đèn laser sử dụng các bước sóng khác nhau nhằm tối ưu hóa việc phát lại đĩa SACD và CD. Hình dáng của chúng cũng mang một cái nhìn thanh lịch và hiện đại với mặt trước được trang bị màn hình kính màu đen với logo được làm sáng và nắp nhôm hoàn thiện, mang đậm phong cách McIntosh cổ điển.
Người mua có thể đặt hàng cả hai sản phẩm ngay từ bây giờ và việc vận chuyển dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng Sáu cho MA8900 và tháng 7 cho MCD350.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

3 cách sử dụng AudioQuest Beetle DAC cho ampli không tích hợp DAC

Mỹ Anh