SME ra mắt những sản phẩm mới nhất của mình tại Munich High End Show 2017

SME tham gia Munich High End Show 2017

SME Limited, công ty sản xuất phụ kiện HiFi đến từ Anh đã trình diễn và trưng bày các dòng sản phẩm, phụ kiện mới tại Triển lãm High End ở Munich (ngày 18 – 21 tháng 5 năm 2017). Triển lãm âm thanh chuyên nghiệp châu Âu hàng năm của The High End, được tổ chức bởi Hiệp hội Cao cấp Đức, đã thu hút được sự chú ý của ngành âm thanh. Sự tham dự của SME vào High End là một trong những điểm nhấn hoàn hảo cho SME để giới thiệu sản phẩm của mình. Ngoài một số sản phẩm mới thú vị được ra mắt lần đầu tiên, công ty cũng sẽ giới thiệu đầy đủ các sản phẩm vinyl và phụ kiện chơi nhạc hàng đầu của mình.

Kể từ khi mua lại của SME Ltd bởi Cadence vào tháng 8 năm 2016, có rất nhiều thứ đã thay đổi tại công ty. Giám đốc điều hành SME Stuart McNeilis giải thích, “Đã có rất thú vị xảy ra tại công ty và chỉ trong vòng vài tháng, chúng tôi đã có những cải tiến đáng kể trong suốt quá trình sản xuất và phát triển của doanh nghiệp. Cuối cùng, SME là một công ty có những nghiên cứu kỹ thuật chính xác và các sản phẩm của chúng tôi được làm theo các tiêu chuẩn cao nhất có thể. Với những kỹ năng và sự chú ý tuyệt đối đến từng chi tiết vốn có trong công ty, chúng tôi có một nền tảng hoàn hảo cho việc xây dựng sản phẩm, đồng thời bắt tay vào một chương trình phát triển sản phẩm mới phù hợp với xu thế hiện hành. Triển lãm High End ở Munich là sân khấu hoàn hảo để thể hiện các sản phẩm đẳng cấp đó. “.

Stuart McNeilis kết luận: “Chúng tôi rất vui mừng được trưng bày tại Munich. Cùng với dòng sản phẩm hiện có của chúng tôi, chúng tôi cũng giới thiệu một số sản phẩm hoàn thiện mới và một loạt các phụ kiện mới, trong khi nhóm của chúng tôi cũng có mặt để nói chuyện với khách về tất cả những điều SME. Đây sẽ là một chương trình tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

3 cách sử dụng AudioQuest Beetle DAC cho ampli không tích hợp DAC

Mỹ Anh