Sonos hợp tác với tập đoàn nội thất IKEA hứa hẹn đem đến những sản phẩm hấp dẫn trong tương lai

Hành trình IKEA thâm nhập vào thị trường âm thanh nhằm hiện thực hóa dự án lí tưởng mang tên Home Smart (nhà thông minh) đã được khởi xướng vào năm 2015 với dòng sản phẩm sạc không dây thông minh, kế tiếp là hàng loạt các bóng đèn thông minh ra đời vào năm 2016. Sự hợp tác mang tính cách mạng giữa hai thương hiệu danh tiếng trên thị trường âm thanh và đồ nội thất đã tạo ra một bước ngoặt lịch sử, hứa hẹn đem đến những sản phẩm hấp dẫn cho người dùng. Cú bắt tay này là phần thứ ba trên hành trình thực hiện dự án Home Smart của IKEA.

hang Sonos hop tac voi tap doan noi that IKEA

Tuy nhiên, có lẽ phải chờ đến năm 2019, thì người dùng mới có thể được chạm tay vào những sản phẩm của sự hợp tác giữa Sonos và IKEA. Sự hợp tác này hướng đến tạo ra những sản phẩm đột phá, đưa âm nhạc len lỏi vào từng ngóc nghách trong căn nhà của bạn. Dù vẫn đang trong quá trình thai nghén, song sự hợp này thực sự là điều khiến nhiều người cảm thấy tò mò.
Những đồn đoán về một chiếc cabinet được trang bị loa của Sonos hay là một chiếc đèn Sonos? vẫn luôn là những câu hỏi chưa có lời đáp. Vì vậy, trong khi khi chờ đợi những hé lộ chính thức từ hãng Sonos, chúng ta hãy cứ tiếp tục dự đoán và hi vọng về những sản phẩm chất lượng từ cú bắt tay này.
Tập đoàn bán lẻ nội thất của Thụy Điển cho biết: họ sẽ giúp âm nhạc được phủ khắp không gian nhà bạn một cách dễ dàng hơn, hay nói cách khác, mọi thành viên trong gia đinh sẽ được quây quần tận hưởng âm nhạc cùng nhau, làm khơi nguồn những dòng chảy cảm xúc của cuộc sống.
Còn với Björn Block – nhà lãnh đạo của IKEA Home Smart, chia sẻ: “Khi chúng tôi hỏi mọi người rằng, họ muốn kết hợp thế nào giữa âm thanh và ngôi nhà của bạn, thì hầu hết đều mong muốn âm nhạc sẽ tạo nên linh hồn cho không gian sống.”
Có thể thấy rằng, việc lựa chọn Sonos và IKEA làm đối tác của nhau là một quyết định thông minh, đôi bên cùng có lợi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành B&W

Phan Duy