Strumento N°8 – tự hào với những giải thưởng đẳng cấp quốc tế

Là chiếc monoblock đầu bảng của Audia Flight, không có gì đáng ngạc nhiên khi mono block power ampli Audia Flight Strumento N°8 có thể đoạt được hai giải thưởng khá vinh dự.

monoblock ampli Audia Flight Strumento N°8

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011, Strumento là dòng thiết bị đầu bảng mà Audia Flight đem đến cho người sử dụng tính đến thời điểm hiện nay. Bên cạnh dòng tầm trung thế hệ cũ Classic, dòng sơ nhập FL Three S và dòng cao cấp thế hệ mới FLS, Strumento, bao gồm monoblock Strumento N°8 Mk2, stereo power-amp Strumento N°4 Mk2 và preamp Strumento N°1 Mk2, thể hiện rất rõ hơn hai thập kỷ công nghệ và kỹ thuật của các kỹ sư tại Audia Flight. Sự thể hiện này không chỉ ở đường mạch được thiết kế hoàn hảo mà còn ở vẻ bề ngoài rất ấn tượng, xứng đáng là dòng cực phẩm của một thương hiệu hi-end của Ý.
Trong suốt 4 năm kể từ khi chính thức có mặt trên thị trường, thành tựu lớn nhất của monoblock Strumento N°8 Mk2, bên cạnh đánh giá cao của các reviewer, chuyên gia âm thanh và người sử dụng còn có hai giải thưởng: Stereo Sound Grand Prix 2017 và Hi-fi Voice Reference.

monoblock ampli Audia Flight Strumento N°8 dep

Stereo Sound là tên của một tạp chí âm thanh rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Giải thưởng thường niên Grand Prix của họ được xem như là một trong những giải thưởng danh giá nhất ở Nhật Bản, chuyên dành cho các sản phẩm audio high-end xuất sắc nhất tại thị trường Nhật Bản. Do đặc thù của thị trường Nhật Bản vốn khá kín tiếng nên giải thưởng Stereo Sound Grand Prix phần nhiều chỉ được người trong ngành biết đến. Tuy nhiên, việc có tên trong danh sách giải thưởng của một trong những tạp chí uy tín nhất, ở một quốc gia rất mạnh về công nghệ vẫn là một điều đáng tự hào. Trong năm 2017, bên cạnh Audia Flight, khá nhiều hãng danh tiếng khác như McIntosh với power-amp MC1.25KW và ampli tích hợp MA9000, Esoteric với Grandioso K1 và F1 hay Tannoy với Arden đều có tên trong danh sách này.

monoblock ampli Audia Flight Strumento N°8 tot

Hi-fi Voice là tên của một tạp chí chuyên về audio của Cộng hòa Séc. Từ năm 2008 cho đến nay, không chỉ dừng lại ở phạm vi sở thích cá nhân của chủ biên Daniel Březina, Hi-fi Voice dần trở thành một tạp chí chuyên ngành thực sự và ngày càng có tiếng nói trong cộng đồng audio. Reference – Platinum Note là danh sách những sản phẩm xuất sắc nhất do chính Daniel Březina bình chọn.
4 năm chỉ là một phần khá ngắn ngủi cho vòng đời của một sản phẩm audio cao cấp, nhưng chừng ấy thời gian là đủ để sản phẩm đó thể hiện đẳng cấp của mình. Trong tương lai, rất có thể Audia Flight Strumento N°8 sẽ còn là kỳ phùng địch thủ của nhiều sản phẩm đến từ các hãng audio cao cấp khác, và danh sách giải thưởng dành cho chiếc monoblock này sẽ ngày càng dài hơn.

Về Audia Flight

monoblock ampli Audia Flight Strumento N°8 chat

Audia Flight là một thương hiệu chuyên về ampli, có trụ sở và nhà máy đặt tại Civitavecchia, Ý. Hãng được chính thức được thành lập vào 1996, khi hai nhà sáng lập là Massimiliano Marzi và Andrea Nardini cùng bắt tay khởi nghiệp tại thị trấn Civitavecchia, một thị trấn nhỏ ven biển Địa Trung Hải và cách Rome chỉ khoảng 70km.Thế mạnh lớn nhất của Audia Flight là toàn bộ sản phẩm của họ đều được sản xuất thủ công và lắp ráp hoàn toàn tại quê nhà.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hướng dẫn cân chỉnh mâm đĩa than

Nguyễn Hào