Sự kiện offline nhạc số “hot” nhất tháng 4 đã chính thức được khởi động

Sáng nay ngày 28/04, chương trình offline sự  kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” do Audio Hà Nội tổ chức đã chính thức diễn ra trong không khí náo nhiệt của rất đông tín đồ audiophile trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia.

Su kien offline nhac so hot nhat thang 4

Ngày hôm nay, showroom của Audio Hà Nội đặt tại T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mà điểm hẹn sự kiện offline trao đổi về kiến thức âm thanh trong giới audiophile giữa các chuyên viên kỹ thuật giỏi của Audio Hà Nội cùng các khách mời tham gia do đơn vị này tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần lại được diễn ra.

Chương trình “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” được bắt đầu vào 9h sáng. Nhưng ngay từ sớm đã có rất nhiều audiophile tìm đến với showroom cuae chương trình. Tất cả đều hồ hởi với mong muốn được tiếp cận và chia sẻ những kiến thức về nguồn phát nhạc số cũng như mỗi liên quan giữa nhạc số cùng các thiết bị bổ trợ.

Su kien offline nhac so hot nhat thang 4 chat

Tại sự kiện lần này, điều phối viên của chương trình là chuyên viên kỹ thuật Nguyễn Trọng Đạt của Audio Hà Nội đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc từ phía người tham gia về các vấn đề liên quan tới một trong những xu hướng nghe nhạc thời thượng nhất hiện nay, đó chính là nhạc số và các thiết bị phát nhạc số. Bởi kỷ nguyên internet bùng nổ đã tạo tiền đề cho nhạc số phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới và thay thế cho nhiều đĩa nhạc cồng kềnh, khó lưu trữ.

Su kien offline nhac so hot nhat thang 4 hay

Toàn bộ khách tham quan đã có dịp mục sở thị các thiết bị nhạc số hiện đại và được được yêu thích nhất nhất hiện nay như music server, NAS hay DAC giải mã,… đến từ nhiều tên tuổi lớn trên thế giới. Với các thiết bị music server, người dùng sẽ có cái nhìn bao quát nhất về thiết bị đang dần thay thế các mẫu đầu CD trong hệ thống dàn âm thanh của người dùng. Khi nó có khả năng lưu trữ sức chứa tương đương với hàng nghìn đĩa nhạc và được quản lý khá dễ dàng thông qua chính các thiết bị điện tử của người dùng. Cũng tại đây, người dùng sẽ thấy được sự cấp thiết của việc sử dụng NAS trong phát nhạc số, bởi đây là một thiết bị tối giản hóa mọi lưu trữ và truy cập dữ liệu số của người dùng.

Su kien offline nhac so hot nhat thang 4 tuyet voi

Cũng trong khuôn khổ sự kiện lần này, ông Nguyễn Trọng Đạt đã chỉ ra những vấn đề thiết thực và cần lưu ý nhất cho những ai có mong muốn mang nhạc số vào không gian nghe của mình. Bắt đầu từ việc, lựa chọn và lưu trữ nhạc số như thế nào cho đến cần có mẫu thiết bị nguồn phát nhạc số nào là thích hợp nhất nhất đều được giải thích một cách cặn kẽ và tỷ mất nhất.

Su kien offline nhac so hot nhat thang 4 chuyen nghiep

Chương trình offline sự  kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” là một trong những sự kiện tiêu điểm tháng 4 của Audio Hà Nội. Vào tháng 5/2018 sẽ tiếp tục là một sự kiện “nóng” về kiến thức âm thanh rất được nhiều audiophile quan tâm và đón đợi sẽ được Audio Hà Nội tiếp tục tổ chức.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hướng dẫn cân chỉnh mâm đĩa than

Thu Hương