Sự liên kết giữa hãng Focal và Naim | TapchiHiFi.com

Sự liên kết giữa hãng Focal và Naim

Thursday 14/09/2017 3:12 pm GMT +7

Được gắn kết bởi niềm đam mê về thứ âm thanh hoàn hảo, hai thương hiệu audio hàng đầu là Naim Audio và Focal đã tuyên bố họ sẽ hợp nhất để tạo nên một thương hiệu dẫn đầu châu Âu trong ngành công nghiệp âm thanh. Focal & Co sẽ sở hữu và lãnh đạo Focal và Naim Audio giống như hai thương hiệu độc lập, gìn giữ phương châm và các sản phẩm độc đáo của chúng.

Xem thêm:

Connection

October 2011

Naim Audio

Các thành viên Hội đồng quản trị Naim Audio & Focal từ trái sang phải: Roy George, Gérard Chrétien, Christophe Sicaud, Paul Stephenson, Neil Carden, Jacques Mahul và Theirry Guggenheim.
Được gắn kết bởi niềm đam mê về thứ âm thanh hoàn hảo, hai thương hiệu audio hàng đầu là Naim Audio và Focal đã tuyên bố họ sẽ hợp nhất để tạo nên một thương hiệu dẫn đầu châu Âu trong ngành công nghiệp âm thanh. Focal & Co sẽ sở hữu và lãnh đạo Focal và Naim Audio giống như hai thương hiệu độc lập, gìn giữ phương châm và các sản phẩm độc đáo của chúng.
Focal & Co thuộc quyền sở hữu của Jacques Mahul (người sáng lập và đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn), CM-CIC (cổ đông dài hạn của Focal) cùng đội ngũ Quản lý của Focal và Naim Audio. Công ty có 325 nhân công tại các cơ sở sản xuất của nó tại Saint-Etienne, France và Salisbury, UK và có tổng doanh thu trên 48 triệu Bảng Anh.

Nhóm Nghiên cứu và Phát triển của Focal và Naim Audio là hạt nhân dẫn đến sự thành công của cả hai thương hiệu. Bằng cách kết hợp những con người đầy tài năng này lại với nhau, Focal & Co sẽ tạo ra một ngành công nghiệp với khả năng dẫn đầu R&D nhằm thúc đẩy tên tuổi của Naim Audio cũng như Focal đến một tầm cao mới về sự đổi mới sáng tạo, âm thanh chất lượng trong một thế giới mới của công nghệ hi-fi.
Jacques Mahul – nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Focal & Co nhận xét: “Vì sự thành công trong tương lai, điểm mấu chốt chính là sẽ không có tương lai dành cho những công ty điện tử hay loa độc lập. Sự hợp doanh, cộng tác chính là con đường hướng tới cả lĩnh vực đầu từ và R&D. Hợp tác lẫn nhau đồng nghĩa với việc bạn có thể tiến nhanh hơn, thành công bền vững hơn nữa.”

Paul Stephenson – Giám đốc Naim Audio và hiện tại đang giữ cương vị là thành viên trong Ban Giám đốc của Focal & Co cho biết thêm: “ Đây chính là sự nhất trí chung của toàn châu Âu. Tại Focal, chúng tôi có thể tìm thấy những đối tác để chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và giúp chúng tôi dẫn Naim Audio đến một đẳng cấp mới. Cùng với nhau, chúng tôi sẽ có những bước tiến rất xa chưa từng có trước đây khi còn ở riêng rẽ. Và tất nhiên chúng tôi vẫn có thể giữ lại mọi thứ độc đáo chỉ có ở Naim Audio mà khách hàng yêu mến. Sắp tới chúng tôi có vài sự phát triển đáng kinh ngạc và sự liên minh này sẽ giúp chúng tôi đưa chúng ra thị trường sớm nhất có thể.”
Christophe Sicaud – Chủ tịch Focal & Co cho biết: “Tôi nhận thấy Focal & Co giống như là một mái ấm hoàn hảo dành cho Focal và Naim Audio. Chúng tôi đều là những nhà kinh doanh rất đáng tự hào của Châu Âu với bề dày lịch sử. Sự kết hợp này sẽ giúp thương hiệu của cả hai chúng tôi có thể tiến đến sự tự tin và những nguồn lực cần thiết cho tương lai.”

Gerard Chretien – Giám đốc Focal Jmlab kiêm thành viên Hội đồng Quản trị Focal & Co phát biểu: “Hiện nay, số lượng người nghe nhạc và đánh giá cao chất lượng âm thanh càng tăng lên. Đó không chỉ là điều kiện tuyệt vời mà nó còn tạo nên một cơ hội rất lớn cho thương hiệu của cả hai chúng tôi. Sự hợp tác lần này sẽ giúp cho cả Focal và Naim Audio tận dụng thật tốt cơ hội to lớn này.”
Frédéric Plas – Giám đốc đầu tư Trung tâm Tài chính CM-CIC : “Trong hơn mười năm qua, chúng tôi vô cùng vinh dự được hỗ trợ những dự án dài hạn của Focal phát triển lên một vị trí độc đáo và trở thành một thương hiệu đẳng cấp trong lĩnh vực công nghiệp âm thanh. Và Naim Audio chính là một đối tác vô cùng hoàn hảo.”

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng loa Chario đến từ Ý

Thanh Thanh

Từ khóa:

Tin liên quan