Sự trình diễn hoành tráng của Sennheiser tại Munich High End Show 2017

Tại Munich High End Show 2017 diễn ra tạo trung tâm hội nghị MOC từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5 vừa qua, Sennheiser đã giới thiệu những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các audiophile trên toàn thế giới. 

Cụ thể hơn, đó chính là bộ khuếch đại tai nghe HDV 820 mới. Bộ ampli headphone này được tạo ra để đồng hành với tai nghe cũng của Sennheiser, đặc biệt là HD 800 S cũng được trình chiếu ở triển lãm lần này. Như một điểm nhấn đặc biệt, tại các gian hàng của Sennheiser mọi người đều đã được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất này.

Bo khuech dai tai nghe HDV 820

Bộ khuếch đại tai nghe HDV 820 mới của Sennheiser được thiết kế dựa trên những thành tựu kỹ thuật của người tiền nhiệm – ampli headphone HDVD 800. Được phát triển và sản xuất ở Đức, sự bổ sung mới này của hãng cho phép người yêu nhạc “hưởng thụ âm thanh không bị pha trộn nhờ việc cải tiến chế độ xử lý tín hiệu cân bằng và hài hòa, cùng độ méo âm cực thấp. Bên cạnh đó, HDV 820 còn được trang bị bộ chuyển đổi DAC ESS SABRE32 chất lượng cao.

Bo khuech dai tai nghe HDV 820 chat luong

Theo Manuel Ricke, Giám đốc danh mục sản phẩm Audiophile tại Sennheiser chia sẻ: “Chúng tôi đã chỉnh sửa và thay đổi một vài tính năng của HDVD 800 để cung cấp sự trải nghiệm âm thanh tự nhiên hơn cho những người yêu nhạc”. Kết quả của sự tinh chỉnh thiết kế này là một sản phẩm mang lại âm thanh tinh khiết và giàu cảm xúc, làm cho người nge cảm thấy họ đang được thưởng thức nhạc trực tiếp với những nhạc công. HDVD 800 cũng là một sự biểu lộ niềm tin của Sennheiser rằng thứ mà mọi người nghe được không chỉ là âm thanh, mà còn là sự trải nghiệm đặc biệt.
Là một “đối tác” lý tưởng để kết hợp với HDV 820, tai nghe Sennheiser HD 800 S cũng đã giới thiệu tại triển lãm lần này. Mẫu tai nghe này được thừa hưởng trọn vẹn công nghệ đầu dò độc đáo và thiết kế sáng tạo của model HD 800 ra mắt trước đây, cùng với nhiều sự tinh chỉnh hợp lý, từ đó tối ưu hoá âm thanh, nhất là ở các dải tần số trung và thấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Nordost đến từ Mỹ

Mỹ Anh