Sự xuất hiện của mẫu smartphone “đắt đỏ” đại náo thị trường: Vertu Aster P

Sự xuất hiện của mẫu smartphone “đắt đỏ” đại náo thị trường: Vertu Aster P

Monday 17/12/2018 2:35 pm GMT +7

Xem thêm:

Thương hiệu Vertu là một hãng điện thoại có tuổi đời từ khá lâu, sau khi được công ty Baferton – một công ty của Thổ Nhĩ Kỳ mua lại, hãng tiếp tục cho ra mắt mẫu sản phẩm Smartphone Vertu Aster P. Đây là một mẫu sản phẩm cao cấp và được đánh giá là chất lượng, dành cho dân chơi điện thoại muốn khẳng định đẳng cấp và phong cách riêng của mình.
Tại sao những mẫu điện thoại của Vertu lại nổi tiếng và có mức giá đắt đỏ? Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là mỗi mẫu điện thoại của Vertu đều được sản xuất thủ công tại Anh và mẫu Vertu Aster P cũng nằm trong số đó. Mỗi chiếc điện thoại sẽ được “chế tác” bởi một thợ thủ công lành nghề và chữ ký của người thợ sẽ được khắc trên điện thoại.

Smartphone Vertu Aster P

Model Vertu Aster P có khung được làm bằng titan mức 5 và màn hình làm từ một khối sapphire 133 carat. Đặc tính của Titan cứng hơn gấp đôi so với thép nhưng nhẹ hơn nhiều trong khi sapphire chỉ kém kim cương về độ cứng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Bên cạnh đó thì mặt sau của máy được bao phủ bằng da (cá sấu hoặc thằn lằn) và nút kích hoạt “quản gia” màu đỏ ruby vẫn được trang bị. Mặt khác, Aster P hỗ trợ hai SIM và hai khay SIM nằm dưới hai cánh kim loại có thể mở lên như cánh chim. Bên dưới cánh kim loại khắc tên thợ thủ công làm chiếc điện thoại đó cho bạn.

Smartphone Vertu Aster P dep

Năm 2014, Vertu đã trình làng chiếc Aster đời đầu với chip Snapdragon 801. Tuy nhiên, Aster P mới sẽ không dùng chip cao cấp mà chỉ được trang bị chip tầm trung Snapdragon 660, 6 GB RAM và có dung lượng lưu trữ 128 GB, khá giống với nhiều mẫu sản phẩm khác trên thị trường âm thanh.
Những chi tiết kỹ thuật khẳng định sự cao cấp của mẫu thiết bị này là: máy có màn hình AMOLED 4.9 inch, độ phân giải full HD. Phía trên màn hình là camera 20 MP khẩu độ f/2.2 trong khi phía sau có camera 12 MP. Vertu Aster P chạy Android 8.1 Oreo và có pin 3.200 mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0. Nó có một cổng USB-C, NFC, Bluetooth 5.0, WiFi băng tần kép và LTE. Nút ấn đặc biệt cho phép người dùng Aster P truy cập vào dịch vụ hỗ trợ 24/7 đẳng cấp cao. Bên cạnh đó thì Vertu cũng sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Aster P quyền tham gia nhưng sự kiện đặc biệt.

Smartphone Vertu Aster P chat

Aster P có ba màu đen, trắng và vàng. Phiên bản màu đen có giá 5.167 USD trong khi màu vàng có giá lên tới 14.146 USD. Máy sẽ được bán ra thị trường vào ngày 30/10.
Với phiên bản đặc biệt Baroque thì Vertu Aster P có các màu xanh, cam và nâu. Hơn thế nữa, Vertu cũng cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế của Aster P bằng cách thêm đá quý và chọn kiểu dáng bạn thích. Chính những điều này đã làm lên đẳng cấp của chiếc điện thoại kiểu mới này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Nordost đến từ Mỹ

Doãn Phương

Từ khóa:

Phụ kiện