Tai nghe over-ear của Apple tích hợp công nghệ chống ồn sẽ ra mắt trong năm 2018

Dòng tai nghe mới này của Apple cũng hỗ trợ kết nối không dây tiện dụng và hứa hẹn sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với sản phẩm AirPod từng lên kệ trước đó.

Theo dự kiến, Apple sẽ tung sản phẩm này ra thị trường vào đầu năm 2018, nhưng có lẽ đôi tai nghe này cũng đang phải đương đầu với những trục trặc tương tự như mẫu loa HomePod của hãng, buộc công ty phải tạm thời ngừng việc sản xuất cũng như rời ngày phát hành sản phẩm muộn hơn so với dự định.

Tai nghe apple airpods

Theo Bloomberg, Apple over-ear có khả năng cạnh tranh trực tiếp với các model từ Beats – một công ty con của Apple. Chuyên trang hàng đầu này cũng chia sẻ thêm rằng, việc Apple trì hoãn ra mắt sản phẩm có hai khả năng xảy ra: thiết kế của bộ tai nghe sẽ được làm mới hoàn toàn so với kế hoạch ban đầu hoặc dự án sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

Hiện tại, Apple chưa công bố giá bán chính thức cho mẫu tai nghe mới. Song, nhìn vào mức giá mà loa HomePod đang sở hữu – 349 đô la Mỹ (tương đương 11 triệu đồng), cao hơn rất nhiều so với các mẫu loa thông minh khác có mặt trên thị trường như Sonos hay Amazon, thì nhiều phỏng đoán cho rằng, đôi tai nghe mới này cũng có giá không hề rẻ. Bộ tai nghe cao cấp đến từ Beats đang sở hữu mức giá khoảng 300 đô la Mỹ (gần 7 triệu đồng), cùng tầm giá với Bose và Sennheiser.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 mẫu loa Airplay đáng mua nhất do What Hi fi bình chọn

Phan Duy