Tai nghe “trải nghiệm kép” Sony Xperia Ear Duo

Sony vừa công bố chính thức sẽ phát hành mẫu tai nghe không dây Xperia Ear Duo vào khoảng tháng 5/2018 với mức giá dao động 279.99 đô la Mỹ (tương đương 6.4 triệu đồng). Đây là mẫu tai nghe độc đáo, cho người dùng “trải nghiệm nghe kép”, vừa thưởng thức âm nhạc mà vẫn có thể nghe thấy âm thanh từ môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, mẫu headphone mới này, cũng hỗ trợ các tùy chọn thông báo âm thanh được đặt trước bởi người dùng như: thời gian biểu, tin tức hay bất kì chủ đề nào theo mong muốn của người sử dụng. Hiện tại, khách hàng có thể đặt trước Xperia Ear Duo trên hệ thống phân phối của Amazon.

Tai nghe Xperia Ear Duo tot

Tai nghe Xperia Ear Duo sở hữu thiết kế lạ mắt với kiểu dáng vòng tròn khuyết ở giữa, giúp âm thanh từ môi trường lọt qua tai, trong khi thiết bị vẫn đảm nhiệm xuất sắc vai trò truyền tải âm nhạc đến người nghe. Đặc biệt, Sony sử dụng công nghệ độc quyền Spatial Acoustic Conductor của hãng, cho phép điều hướng âm thanh đi thẳng trực tiếp vào ống tai người đeo, mà không bị tác động bởi tiếng ồn xung quanh. Bên cạnh đó, tai nghe Ear Duo còn tích hợp trợ lí ảo của Google và Siri cũng như khả năng kết nối cao với các thiết bị Android/iOS.

Tai nghe Xperia Ear Duo

Ngoài ra, tai nghe Xperia Ear Duo còn hỗ trợ tính năng cảm ứng và điều khiển bằng đầu vói: gật đầu là trả lời cuộc gọi, lắc đầu là từ chối và xoay đầu sang hai bên là lệnh chuyển nhạc. Tai nghe cho thời lượng pin sử dụng khoảng 4 tiếng, và nếu kèm theo case sạc, sẽ nâng tổng thời gian hoạt động lên tới 16 tiếng. Tai nghe Xperia Ear Duo dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè này với hai màu sắc vàng hoặc đen.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan Duy