“Tay chơi” Pioneer tung ra hai sản phẩm Network Player N-70AE và N-50AE

“Tay chơi” Pioneer tung ra hai sản phẩm Network Player N-70AE và N-50AE

Friday 14/07/2017 4:35 pm GMT +7

Các thiết bị Network Player hoàn toàn mới của Pioneer – N-70AE và N-50AE đã được chính thức chào làng tại High End Show ở Munich năm nay. Các mẫu này sẽ được trang bị nhiều tính năng hữu ích như Spotify Connect, kết nối không dây wi-fi và Bluetooth...

Xem thêm:

Hai sản phẩm Network Player mới của Pioneer này được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích, bao gồm Chromecast và Spotify Connect, kết nối không dây wi-fi và Bluetooth.

Các thiết bị Network Player hoàn toàn mới của Pioneer – N-70AE và N-50AE đã được chính thức chào làng tại High End Show ở Munich năm nay, với tiêu chí “đáp ứng mong muốn của các audiophile về việc thưởng thức trọn vẹn những âm thanh chuẩn hi-res”

Network Player N-70AE

Để mang đến sự đáp ứng trọn vẹn tiêu chí này, chúng đã được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đầu tiên phải kể đến việc được tích hợp sẵn chip giải mã Sabre32 Ultra32 DACs với khả năng hỗ trợ tín hiệu âm thanh DSD lên đến 11.2MHz. Bên cạnh đó, những định dạng tệp tin phổ biến như FLAC, WAV, AIF và Apple LossLess cũng được hỗ trợ đầy đủ với chất lượng phân giải 24-bit / 384 kHz ở N-70AE và 24-bit / 192 kHz trên N-50AE.
Cả hai mô hình này đều cũng đều cung cấp những kết nối trực tuyến Chromecast và Spotify được tích hợp sẵn, cũng như kết nối wi-fi (với băng thông rộng từ 2,4 GHz cho đến trên 5 GHz) và cả kết nối Bluetooth. Bạn cũng sẽ luôn biết mình đang chơi những gì với những thiết bị Network Player này nhờ màn hình hiển thị vuông 9cm ngay ở mặt trước.

Network Player N-50AE

Nếu bạn lưu trữ nhạc trên một ổ đĩa cứng di động, bạn cũng có thể cắm nó vào cổng kết nối USB tích hợp ở bảng điều khiển phía sau của các thiết bị này, đồng thời đây cũng là nơi được dùng để truy cập cho các máy tính kết nối với cùng một mạng LAN.
Theo công bố từ phía Pioneer,  N-70AE sẽ có mức giá 1100 bảng Anh trong khi  N-50AE là 800 bảng. Cả hai sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7 năm 2017.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Nordost đến từ Mỹ

Mỹ Anh

Từ khóa:

Pioneer