Technics công bố sản phẩm hệ thống âm thanh stereo all-in-one SC-C70.

Technics công bố sản phẩm hệ thống âm thanh stereo all-in-one SC-C70

Friday 14/07/2017 4:57 pm GMT +7

Trong lịch sử các kì Munich High-End Show, Technics dường như đã quá quen thuộc với việc sẽ cho ra mắt một hoặc hai sản phẩm đầu đĩa than, vì vậy, việc đem đến Model SC-C70, một hệ thống âm thanh nhỏ gọn, all-in-one thực sự đã gây được hứng thú không nhỏ với giới âm thanh châu Âu

Xem thêm:

Vốn là thương hiệu gây nhiều sự chú ý ở triển lãm Munich High-End Show hàng năm nhờ các sản phẩm đầu đĩa than mới có hiệu suất cao, thiết kế đẹp, tại triển lãm Munich High-End Show 2017 lần này, Technics đã có bước chuyển mình đầy quan trọng khi đặt chân vào lĩnh vực sản phẩm hệ thống âm thanh stereo, cùng với sự ra đời của một thương hiệu cũng hoàn toàn mới.  

Technics announces SC-C70 all-in-one stereo system

Trong lịch sử các kì Munich High-End Show, Technics dường như đã quá quen thuộc với việc sẽ cho ra mắt một hoặc hai sản phẩm đầu đĩa than, cho nên lần này, việc đem đến một hệ thống âm thanh nhỏ gọn, all-in-one thực sự đã gây được hứng thú không nhỏ với giới âm thanh châu Âu. Model SC-C70 dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 9 và sẽ được trang bị tất cả các tính năng khuếch đại, nguồn phát, loa, kết nối trực tuyến thông minh trong chỉ một bộ khung nhỏ gọn và chắc chắn.
SC-C70 được tích hợp sẵn một cổng vào đĩa CD ngay ở bên dưới bảng điều khiển bằng thủy tinh acrylic PMMA, đồng thời hỗ trợ âm thanh chuẩn hi-res qua giao thức kết nối DLNA và chơi qua kết nối USB. SC-C70 cũng hỗ trợ việc kết nối không dây qua Apple AirPlay và Bluetooth, tuy nhiên độ phân dải của tín hiệu sẽ thấp hơn.

Technics announces SC-C70 all-in-one stereo system 2

SC-C70 còn được trang bị sẵn bộ ba động cơ JENO (Jitter Elimination and Noise-shaping Optimisation) với mục đích hỗ trợ loại bỏ nhiễu jitter và biến dạng từ tính của âm thanh.
Bên cạnh đó, công nghệ LAPC (Load Adaptive Phase Calibration) sẽ hô trợ tối đa những pha kết nối và trở kháng cho các loa kết nối đến SC-C70 với số lượng 5 loa, đồng thời nó cũng sẽ giúp điều chỉnh được âm thanh theo các thông số có sẵn sao cho phù hợp nhất.
Điểm đáng chú ý tiếp theo nằm ở phần mềm hiệu chỉnh không gian Space Tune, giúp tính toán môi trường xung quanh hệ thống và điều chỉnh âm thanh phù hợp với điều kiện nghe của mỗi người.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

3 cách sử dụng AudioQuest Beetle DAC cho ampli không tích hợp DAC

Mỹ Anh

Từ khóa:

Tin liên quan