Teufel công bố mẫu loa soundbar Cinebar Pro đầy sức mạnh

Mẫu soundbar mới của hãng Audio danh tiếng đến từ nước Đức này có tên Cinebar Pro, có kích thước khá lớn so với những Soundbar thông thường. Loa Cinebar Pro được giới thiệu như là mẫu Soundbar mạnh mẽ nhất trong lịch sử, và đương nhiên, giá thành của nó cũng thuộc hàng đắt nhất.

loa soundbar Cinebar Pro

Với chiều dài 120cm, có thể người ta sẽ nghĩ rằng Teufel Cinebar Pro là một mẫu soundbar quá cồng kềnh và quả đúng như vậy như vậy. Với những người có ý định mua loa này, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một không gian hợp lý để đặt nó bởi Cinebar Pro nhất định sẽ chiếm kha khá diện tích ở khu vực xem phim của gia đình. Tuy nhiên, đi đôi với vẻ ngoài cồng kềnh, Teufel đã mang đến sự “xa hoa” và đắt giá cho Model mới nhất của mình bằng những công nghệ cũng như thiết kế tinh xảo khác ở bên trong.

loa soundbar Cinebar Pro dep

Âm thanh của loa được thể hiện hai loa Tweeter đường kính 25mm kết hợp cùng sáu  củ loa midwoofer và có tổng công suất là 200W. Đặc biệt, hai trong số sáu  củ loa này lớn hơn những cái khác và được thiết kế nhằm hỗ trợ mang lại hiệu ứng âm thanh vòm. Âm trầm của Cinebar Pro được củng cố bởi một loa Subwoofer công suất 150W với màng loa lên đến 25cm.
Teufel Cinebar Pro có khả năng kết nối với bốn loại đầu vào khác nhau là đầu HDMI, đầu vào kỹ thuật số  coaxial, đầu vào  optical và đầu vào kết nối Internet, qua Bluetooth 4.0 hoặc Google Chromecast. Trong khi đó, các đầu ra của loa bao gồm  jack Headphone/Analog 3,5mm và cổng ra  HDMI ARC.

loa soundbar Cinebar Pro chat

Mẫu loa Soundbar này hiện đã có mặt trên thị trường. Bạn có thể đặt mua nó qua trang web của Teufel hoặc tại cửa hàng của hãng được đặt ở Berlin. Mức giá của model này là 1099 bảng Anh tức vào khoảng 33 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn AV Receiver trong tầm giá 15 triệu

Phan Anh