Tidal cập nhật khả năng tương thích với Apple CardPlay

Dịch vụ nghe nhạc Tidal mới đây, vừa công bố khả năng tương thích tốt với Apple CardPlay, hướng đến sự tiện lợi và an toàn, giúp phát nhạc trực tiếp từ dàn âm thanh ô tô cùng khả năng truy cập bài hát, album yêu thích qua giao diện My Collection trong khi người dùng vẫn có thể tập trung lái xe mà không bỏ lỡ những điều quan trọng.

Tidal cap nhat kha nang tuong thich voi Apple CardPlay

Apple Carplay là phương pháp hiệu quả, biến màn hình cảm ứng trên ô tô thành một chiếc IPhone thu nhỏ gói gọn những tính năng cơ bản, thiết yếu nhất. Hiện đã có khoảng hơn 40 thương hiệu sản xuất ô tô hàng đầu hợp tác với Apple để trang bị tính năng này trên xe hơi của họ, phải kể đến là: Mercedes-Benz, BMW, Audi… Một điều thường thấy là các hãng lớn thường tự phát triển các hệ thống giải trí riêng dành cho xe hơi họ. Việc bô sung ứng dụng Apple CardPlay, đồng nghĩa với việc họ phải trả thêm một khoản phí. Điều này vừa có lợi, khi các hãng sẽ bán được nhiều xe hơn, xong khách hàng lại muốn sử dụng dịch vụ của bên thứ 3.
Apple Carplay kết nối với iPhone thông qua cổng Lightning, hỗ trợ tất cả các đời máy từ iPhone 5 trở lên. Một số thông tin cho biết, Apple đang chuẩn bị tích hợp khả năng kết nối không dây cho Carplay, nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy