[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Toàn cảnh “bữa tiệc” âm thanh hoành tráng: Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Toàn cảnh “bữa tiệc” âm thanh hoành tráng: Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh

Sunday 04/11/2018 9:34 pm GMT +7

Xem thêm:

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 (VHS 2018) diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, ngày 04/11 là ngày thứ hai liên tiếp từ khi sự kiện này chính thức được khởi động. Không chỉ được tổ chức với quy mô lớn và hoành tráng hơn mọi năm, VHS 2018 năm nay còn khiến nhiều audiophile choáng váng với sự quần tụ của hàng trăm sản phẩm hi-end, ultra hi-end đẳng cấp thế giới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất như AudioSolutions, Audia Flight, Torqueo, Pilium, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, Canton, Chord, ASC

viet nam hiend show 2018

Tham gia vào Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh là sự có mặt đầy đủ của các nhà phân phối, bán lẻ audio lớn tại Việt Nam như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, Euro Audio, Best Buy Audio, Sài Gòn Hi-end, The Expét Group, MQA – Công Audio – Audio Choice… cùng đại diện các thương hiệu âm thanh hi-end hàng đầu trên thế giới. Sức hút của sự kiện này được thể hiện rõ nét ở sự  góp mặt của rất đông khách tham quan là những người yêu âm thanh và say đắm với âm nhạc trên khắp cả nước. Khách tham quan đến với sự kiện không chỉ được chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh hi-end, ultra hi-end đẳng cấp, mà còn được đám chìm trong những cung âm ngọt ngào đến từ các chương trình biễu diễn văn hóa, nghệ thuật, đặc sắc.

viet nam hiend show 2018

Đóng góp một phần không nhỏ cho sức hút của kiện Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh đó chính là sự góp mặt của các đơn vị phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp trên khắp cả nước. Dưới đây là những cái tên tiêu biểu sở hữu những gian trưng bày triển lãm ấn tượng nhất của VHS 2018.

viet nam hiend show 2018

 Đầu tiên và cũng là một trong những phòng trưng bày thiết bị âm thanh nổi bật nhất, thu hút đông khách tham quan nhất của sự kiện là gian triển lãm của nhà phân phối Audio Hà Nội. Đơn vị này mang đến những thiết kế âm thanh nổi bật đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Màn hợp âm của loa Audiosolutions Vantage L, loa Audiosolutions Vantage B phối ghép cùng Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono amp, Audia Flight No 1 MKII pream đã khiến nhiều tín đồ âm thanh phải bất ngờ với chất lượng trình diễn đạt được những âm sắc tự nhiên nhất và trong trẻo nhất của bộ dàn âm thanh trị giá cả chục tỷ đồng này. Sựu kết hợp này càng hoàn mỹ hơn khi Audio Hà Nội trưng bày và sử dụng mâm đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C và nguồn AudioQuest Niagara 7000 để hạn chế mọi can nhiễu ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ dàn. Ngoài ra, tại phòng trưng bày của Audio Hà Nội còn ấn tượng với những mẫu thiết bị dẫy dẫn cao cấp đến từ thương hiệu dây dẫn hàng đầu thế giới – AudioQuest.

viet nam hiend show 2018

Anh Duy Audio lại chứng minh một sức hút hoàn toàn khác đó là bộ dàn âm thanh đẳng cấp với sự góp mặt của hai model đình đám nhất trong thời gian vừa qua là ampli Class A đầu bảng Accuphase A-250 monoblock và mẫu loa monitor khổng lồ PMC BB5 SE đã từng khiến nhiều audiophile tò mò trước ngày diễn ra sự kiện.

viet nam hiend show 2018

Euro Audio lại thu hút khách tham quan theo một cách khác với sự xuất hiện của mẫu loa đúng chuẩn hi-end có tên loa Monitor Hi-end HEDD Tower Mains. Khách tham quan có thể qua phòng nghe 1 của đơn vị này để trải nghiệm âm thanh chất lượng cao của thiết kế này. Còn ở phòng nghe 2, Euro Audio lại gây bất ngờ với màn xướng âm đỉnh cao của mẫu loa chủ động không dây Smart Vento 3 & Smart Vento 9. Đây là một trong những phòng nghe để lại nhiều cảm xúc nhất cho các tín đồ âm thanh tham gia sự kiện.

viet nam hiend show 2018

Hoàng Hải Audio không khiến nhiều audiophile phải thất vọng khi sở hữu bộ dan âm thanh trình diễn có giá trị lên tới cả triệu Euro. Và điểm sáng “chói lòa” nhất của đơn vị này chính là cặp loa ultra hi-end mới nhất từ hãng loa hi-end Pháp Focal có tên loa ultra hi-end Focal Grande Utopia EM EVO với khả năng trình diễn âm sắc tự nhiên “có một không hai”. Nhiều audiophile đánh giá đây là một trong những phòng nghe xuất sắc nhất của sự kiện bên cạnh những cái tên như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio,

viet nam hiend show 2018

Sài Gòn Hi-End lại là đơn vị mang đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng và đầy mị hoặc nhờ chất âm như bùa ngải của mẫu loa Raidho XT-5 kết hợp cùng các mẫu thiết bị Chord Blu Mk.II, Chord Dave, Chord Étude, Chord Hugo TT2, Chord Mscalerv và Chord Ttoby được nhập khẩu chính hãng 100% từ hãng Chord Electronics đến từ Anh Quốc.

viet nam hiend show 2018

MQA – Công Audio – Audio Choice là bộ ba có chung một gian trung bày tại Vietnam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh. Công Audio trình diễn bộ pre-po L1 & M1 của CH Precision kết hợp với toàn bộ phụ kiện gồm hệ thống dây dẫn đầu bảng Furutech NCF Nanoflux, cùng bộ kê dây loa Furutech NCF và thiết kế loa cao cấp của Magico là Magico S5 Mk.II. Sự kết hợp thông minh này đã đem đến cho khách tham quan những phút giây thư giãn sau một ngày dài đi vòng quanh triển lãm.

viet nam hiend show 2018

Việt Nam Hi-end Show 2018 TP Hồ Chí Minh thực sự là một trong những sự kiện âm thanh tầm cỡ mà nhiều audiophile cũng phải bất ngờ trước độ “chịu chơi” của những đơn vị tham gia là những mẫu thiết kế âm thanh cao cấp nhất trên thế giới quy tụ tại đây. Còn rất nhiều phòng trưng bày ấn tượng thu hút đông đảo khách tham quan đến với sự kiện như Ngọc Ánh Audio, Best Buy Audio, The Expert Group,…Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 05/11 tại lầu 1, khách sạn REX Hotel Saigon – 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Top 5 hãng ampli tầm trung nổi tiếng

Thu Hương