[AVShow 2016] Tổng hợp “Bữa tiệc âm thanh” hoành tráng AV Show Hà Nội 2016

Một vòng triển lãm nghe nhìn Avshow Hà Nội 2016

Triển lãm Nghe nhìn lần thứ 11 năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Số 1 Đại lộ Thăng Long- Hà Nội) từ ngày 02- 05/12 khác so với những năm trước đây tại Khách sạn Daewoo (Kim Mã, Hà Nội). Với không gian hiện đại và sang trọng bậc nhất miền Bắc kết hợp với hệ thống âm thanh được setup bài bản đã đem đến bữa tiệc âm thanh hoành tráng nhất.

thoi-tiet-dep-av-show-11

Tham dự triển lãm AV Show Hà Nội 2016 có sự góp mặt của nhiều đơn vị nổi tiếng như Hoàng Hải Audio, Audio Hà Nội, Nguyễn Audio, Thanh Tùng Audio, Yamaha Việt Nam,…. Tại Triển lãm Nghe nhìn 2016 này còn có sự góp mặt của nhiều thiết bị âm thanh mới gây được sự chú ý của nhiều tín đồ âm thanh như  Voxativ, Raidho, Chord, Legacy… đến những thiết bị âm thanh cầm tay nhỏ gọn di động Vifa, loa cầm tay PGI… đều góp phần làm nên sự thành công rực rỡ cho bữa tiệc nghe nhìn lớn nhất tại miền Bắc.

cat-bang-khai-mac-av-show-hanoi-2016

Mặc dù so với năm 2015, Triển lãm Nghe nhìn có quy mô nhỏ hơn song, số lượng khách tham quan vẫn không hề giảm đi. Tại các phòng trưng bày đều đông khách tham dự đến thưởng thức và trải nghiệm. Năm nay một số showroom được nhiều người chú ý đến như Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải với những bộ dàn khủng.

Triển lãm Âm thanh 2016, Audio Hà Nội đã “chào sân” với hai bộ dàn khủng là Luxman. Với khá nhiều model Preamp, Power ampli cao cấp nhất mới được Luxman cho ra mắt vào năm 2016. Tại sự kiện quan trọng này, AV Show Hà Nội rất bất ngờ và vui mừng đón tiếp các CEO có mặt tại triển lãm đem đến sự chú ý và ấn tượng sâu sắc cho các tín đồ âm thanh.

phong-luxman-av-show-11

Bên cạnh “siêu phẩm” Luxman, Audio Hà Nội cũng đem đến dòng âm thanh không dây “độc nhất vô nhị” Dyn Xeo và đôi loa đứng Dyn Focus 600XD. Đây là những cặp loa bookshelf và cặp loa đứng không dây, được tích hợp tất cả mọi tính năng bên trong loa, mà chất âm chúng sở hữu thì khiến nhiều người phải trầm trồ và ngạc nhiên.

san-pham-dynaudio-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam

Bên cạnh những bộ dàn siêu khủng, AV Show Hà Nội 2016 cũng đón mừng những bộ dàn dành cho xem phim theo chuẩn Dolby Atmos từ TV 4K từ Yamaha hay từ Samsung đều đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

Những hình ảnh khác tại AV Show Hà Nội 2016

av-show-hanoi-2016

av-show-hanoi-2016-dynaudio-xeo2

sanh-av-show-hanoi-2016

av-show-hanoi-2016-loa-rossofiorentino

av-show-hanoi-2016-phong-tannoy

img_6177

av-show-hanoi-2016-phong-dynaudio

Tuấn Anh