Top 3 mẫu loa soundbar chất lượng có giá chưa đến 30 triệu

Loa soundbar sở hữu kích thước lớn, thiết kế khung vỏ chắc chắn, cho người dùng đặt hẳn tivi lên trên bề mặt loa giúp tiết kiệm không gian. Trang bị các củ loa cỡ lớn, mạch phân tần chi tiết, kỹ lưỡng, mang đến âm thanh lan tỏa, mạnh mẽ.
Sau đây là danh sách 3 mẫu loa soundbase chất lượng tốt, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng.

1. Loa Q Acoustics M2

Loa Q Acoustics M2

Loa Q Acoustics M2 thiết lập khá đơn giản, dễ sử dụng, âm thanh chi tiết, mạnh mẽ, là bệ đỡ lí tưởng cho những chiếc tivi màn hình phẳng trọng lượng tương đương 25kg. Thùng loa được chế tác từ gỗ MDF, trang bị các củ loa toàn dải, mỗi loa được khuếch đại bởi ampli công suất 20W, đi kèm hệ thống chống rung giúp giảm thiểu rung chấn hiệu quả.

Thông số kĩ thuật:

– aptX Bluetooth
– HDMI ARC
– RCA
Giá tham khảo: 9.600.000 VND

2. Loa Canton DM100

Loa Canton DM100

Loa Canton DM100 được sinh ra với sứ mệnh nâng cấp hệ thống âm thanh đáng kể cho TV. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, bắt mắt, âm thanh sống động, biểu cảm, đặc biệt là âm bass sâu và căng.

Thông số kĩ thuật:

– Bluetooth aptX
– Đầu vào kĩ thuật số
– Công suất 200W
Giá tham khảo: 16.000.000 VND

3. Loa Sonos Playbase

Loa Sonos Playbase

Loa Sonos Playbase được thiết kế chịu lực tốt nhờ bộ khung làm từ sợi thủy tinh polycarbonate, cho phép những chiếc tivi đặt trên bề mặt loa có trọng lượng lên tới 34kg. Ở phần loa chính, được trang bị 6 củ loa, mỗi loa được thiết kế một mạch ampli riêng biệt. Bên cạnh đó, Sonos cũng trang bị các tính năng Dialogue Enhancement, Night Mode, cùng công nghệ Trueplay  cho Playbase giúp tối ưu hóa âm thanh phòng nghe.

Thông số kĩ thuật:

– Âm thanh vòm Dolby Digital 5.1
– Kết nối Spotify Connect
– Tương thích âm thanh đa phòng
Giá tham khảo: 22.400.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Audia Flight đến từ Ý

Phan Duy