Top 4 đầu Bluray bán chạy nhất năm 2016

Một chiếc đầu Bluray mang đến cho ta những bộ phim HD với hình ảnh chân thực sắc nét, và hiện nay có nhiều đầu Blu-ray tích hợp các ứng dụng thông minh như BBC iPlayer hay Netflix hay cả khả năng trình chiếu trực tuyến. Sau đây là một số mẫu đầu bluray tốt nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đọc trong năm 2016, với mức giá giao động từ dưới 3tr tới 30tr.

Nếu bạn muốn xem những bộ phim yêu thích dưới định dạng Full HD, với âm thanh surround tuyệt đỉnh, vậy thì chẳng còn sự lựa chọn nào tuyệt hơn một chiếc đầu Blu-ray. Đầu Bluray giá thấp nhất trong danh sách của chúng tôi chưa đến 3tr – Một mức giá có thể chấp nhận được. Và cũng đã đến lúc bạn nên nâng cấp chiếc đầu DVD của mình rồi.

Không chỉ đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt hảo ở độ phân giải FullHD 1080p, nhiều đĩa Blu-ray cũng có cả chất lượng âm thanh Dolby Digital TrueHD hoặc DTS HD Master Audio. Vậy là bộ phim không chỉ làm bạn thỏa mãn về thị giác, mà còn khiến đôi tai bạn hài lòng nếu như bạn trang bị một hệ thống âm thanh vòm thích hợp với định dạng Dolby/DTS. Một vài mẫu mã mới nhất gần đây cũng tích hợp nâng cấp lên 4K để làm cho bộ sưu tập Blu-ray của bạn hấp dẫn hơn, với điều kiện bạn có một chiếc tivi 4K.

Và nếu như chiếc TV hiện tại của bạn không có các chức năng thông minh và các dịch vụ tiện ích kèm theo như BBC iPlayer hay các ứng dụng xem phim trực tuyến như Netflix, thì rất nhiều đầu Blu-ray hiện nay có tích hợp những ứng dụng trên. Dưới đây là bài tổng hợp Top 4 đầu Bluray bán chạy nhất năm 2016 của chúng tôi, bạn hãy tham khảo để có được một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1.    Đầu Bluray bán chạy nhất giá dưới 3tr dành cho đầu Panasonic DMP-BDT370

Đầu bluray Panasonic DMP-BDT370

Chỉ với giá dưới 3tr, sản phẩm tới từ Panasonic này thực sự là một món hời với các thông số kĩ thuật, các chi tiết và chất lượng tốt. Nó hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Sản phẩm của năm 2015”.

Bất ngờ là, đây cũng chính là sản phẩm hàng đầu trong các mẫu đầu Blu-ray của Panasonic trong năm 2015. Chiếc đầu thực sự đáng “đồng tiền bát gạo”. Và bạn cũng đừng nghĩ rằng Panasonic đã “cắt đầu cắt đuôi” để có cái giá thấp như vậy. Đây thực sự là một chiếc đầu bluray với đầy đủ các chức năng mà bạn cần đến, chưa kể đến chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời.

Giá tham khảo đầu Bluray Panasonic DMP-BDT370: 2,4tr

2.    Đầu Bluray bán chạy nhất giá dưới 6tr dành cho đầu Sony BDP-S7200

 Đầu Bluray Sony BDP-S7200

“Sự ổn định đến bất ngờ”: Đó là những gì mà chúng tôi có thể miêu tả về thành tựu gần đây của Sony khi họ bắt đầu thâm nhập thị trường đầu Bluray.

Các sản phẩm của họ trong những năm gần đây liên tục nhận được cơn mưa các giải thưởng và các lượt bình chọn 5 sao. Và BDP-S7200 cũng là một trong số các sản phẩm ấy, với danh hiệu “Đầu Bluray đáng mua nhất trong tầm giá 5->10tr”.

Giá tham khảo đầu Bluray Sony BDP-S7200: 7tr

3.    Đầu Bluray bán chạy nhất giá dưới 25tr dành cho Pioneer BDP-LX58

Đầu Bluray Pioneer BDP-LX58

Hiện nay hãng Pioneer đã cho ra đời khá nhiều đầu blu-ray từ tầm trung đến cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đầu với hiệu suất xứng đáng với từng đồng mình bỏ ra, thì đây là một sản phẩm tầm trung lý tưởng, nhất là khi bạn muốn nâng cấp đầu đĩa của mình mà không có đủ kinh phí để mua một chiếc đầu bluray Pioneer BDP-LX88 với giá tầm 33tr.

Bạn là một người say mê một rạp chiếu phim tại gia, luôn kiếm tìm những hình ảnh chất lượng đặc biệt tốt, thì đầu bluray Pioneer BDP-LX58 chính là dành cho bạn. Với hình ảnh được cho là sinh động, sắc sảo nhất trong số các sản phẩm ngang giá, nó hoàn toàn có thể khiến bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình và bỏ lỡ một phút nào của bộ phim.

Giá tham khảo đầu Bluray Pioneer BDP-LX58: 25tr

4.  Đầu Bluray bán chạy nhất giá dưới 40tr dành cho Cambridge Audio CXU

Đầu Bluray Cambridge Audio CXU

Trong khi bạn có thể mua một chiếc đầu Bluray với giá chưa đến 3tr, vậy tại sao lại phải bỏ ra một khoản tiền gấp hơn10 lần để mua một sản phẩm cùng chức năng?

Chiếc đầu phát “vạn năng” tích hợp cả DAC và thiết bị băng từ vào một này chính là câu trả lời.

Số tiền chênh lệch ấy mang lại cho bạn sự vượt trội về chất lượng hình ảnh, âm thanh. Xứng đáng với hai chữ “vạn năng”, chiếc CXU này tương thích với âm thanh stereo của bất kì bộ phim bom tấn Hollywood nào. Nếu như các thiết bị còn lại trong hệ thống của bạn đều đã sẵn sàng, thì còn chần chừ gì mà không đầu tư cho mình chiếc Blu-ray player “khủng” này?

Giá tham khảo đầu Bluray Cambridge Audio CXU: 30tr

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Nhạc số và những điều người nghe nên biết

Anh Phương Tạp Chí Hifi