Top 5 bài hát tuyệt vời nhưng đầy ma lực để thử lửa cho loa siêu trầm

Bổ sung loa siêu trầm là cách thức tối ưu để nâng cấp hệ thống âm thanh. Cho dù đó là hệ thống âm thanh hai kênh hay hệ thống âm thanh vòm, thì loa siêu trầm cũng đảm nhiệm xuất sắc vai trò làm sống lại những cảm xúc đã bị lãng quên từ những bản nhạc yêu thích.
Dưới đây là 5 ca khúc sẽ giúp bạn thử nghiệm độ sâu căng của các loa subwoofer.

Massive Attack – Teardrop

Chắc hẳn bạn đã nhận ra ca khúc quen thuộc này, bởi nó từng được sử dụng làm ca khúc chủ đề cho chương trình truyền hình House MD. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, ngay khi bạn nghe ca khúc này, bạn sẽ muốn nhảy vào Netflix ngay lập tức và nhịn đói để xem một vài tập phim của Hugh Laurie – nỗi khiếp sợ đối với mọi người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, đây là một bài hát rất hay, khi được thử lửa với loa subwoofer, thì nó thực sự không làm người nghe thất vọng với âm bass mạnh mẽ, uy lực.

Massive Attack

Cypress Hill  – Insane in the Membrane

Có lẽ đã quá muộn màng, khi bạn đọc xong tiêu đề của bài viết thì cũng là lúc ca khúc này luẩn quẩn trong trí não của bạn trong suốt phần ngày còn lại. Có thể bạn sẽ nghe đi nghe lại nhiều lần bản nhạc sau khi bài kiểm tra âm bass kết thúc.

Queen – We Will Rock You

Rõ ràng, khi nhắc đến ca khúc huyền thoại này, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc ngợi ca ban nhạc Rock vĩ đại nhất mọi thời đại – Queen. Lắng nghe ca khúc này đến lần thứ hai liên tiếp trong quá trình kiểm nghiệm âm bass, bạn sẽ chỉ muốn được nghe thêm nhiều lần nữa, với những cảm xúc vẹn nguyên như lần đầu thưởng thức nó.

The Black Eyed Peas – Boom Boom Pow

The Black Eyed Peas là nhóm nhạc thành công với rất nhiều bản Hit sôi động, khơi dậy tinh thần của người nghe. Boom Boom Pow được phô diễn với loa siêu trầm, đã tạo ra những âm bass mạnh mẽ, uy lực, khiến cho bất kì ai nghe nó, cũng phải nhún nhảy, hòa mình vào giai diệu âm nhạc đầy lôi cuốn.

Boom Boom Pow

Imagine Dragons – Radioactive

Radioactive là ca khúc giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot Rock Songs với kỉ lục 23 tuần liên tiếp, và trở thành bản HIT vĩ đại nhất của ban nhạc. Ca khúc này rất dễ làm bạn nghiện ngập bởi giai điệu bắt tai, nhưng âm bass chắc chắn, xuyên suốt loa subwoofer từ lúc phát bản nhạc cho đến lúc kết thúc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 đầu đĩa than hiend đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy