[CES 2018] Top 5 sản phẩm của Logitech được xướng tên tại CES 2018 Innovation Honorees

Được thành lập 1981, Logitech International là doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ. Logitech chuyên sản xuất các thiết bị phụ kiện máy tính cá nhân hay máy tính bảng như bàn phím, microphone, chuột máy tính, thiết bị chơi game, webcam. Ngoài ra, thương hiệu này cũng sản xuất các thiết bị âm thanh khác như loa, tai nghe, thậm chí cả máy mp3 và điện thoại.
5 sản phẩm công nghệ của Logitech được xướng tên tại CES 2018 Innovation Awards Honorees, bao gồm: Jaybird® RUN, Logitech® G POWERPLAY Wireless Charging System, Logitech® Circle 2, Logitech® CRAFT Advanced Keyboard with Creative Input Dial, and Logitech® Flow.

jaybird run wireless sport

Bracken Darrell, Chủ tịch và là Giám đốc điều hành của Logitech, cho biết: ” Thiết kế là trong tâm để chế tác tất cả các sản phẩm của Logitech và chúng tôi dành rất nhiều thời gian, công sức để tạo ra nó, Vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng khi được Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng ghi nhận những nỗ lực của mình. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng chất lượng tốt hơn cả mong đợi. Và thật là một vinh dự lớn khi năm sản phẩm của công ty chúng tôi được xướng danh tại CES 2018 Innovation Awards Honorees.”
Năm nay, những sản phẩm của Logitech được ghi danh ở các hạng mục sau:
Hạng mục tai nghe: Jaybird RUN
Hạng mục Gaming: Logitech G POWERPLAY Wireless Charging System
Hạng mục Smart Home: Logitech Circle 2
Hạng mục thiêt bị ngoại vi máy tính: Logitech CRAFT Advanced Keyboard with Creative Input Dial
Hạng mục phần mềm và ứng dụng di động: Logitech FLOW

Logitech G POWERPLAY Wireless Charging System

CES Innovation Award được tài trợ bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) và đánh giá độc lập bởi các nhà thiết kế, các kỹ sư xuất sắc trong nghành cùng các thành viên của trade media nhằm tôn vinh những sản phẩm có  thiết kế và kỹ thuật nổi trội, độc đáo, mới lạ trong lĩnh vực thiết bị điện tử tiêu dùng ở 28 hạng mục sản phẩm khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Phan Duy