Top 6 pre ampli phono bán chạy nhất năm 2018

Pre-ampli là thiết bị quan trọng trong dàn âm thanh, hỗ trợ khuếch đại tín hiệu từ cần phono của đĩa than, cân bằng mức độ giữa các kênh và điều chỉnh âm lượng.

Dưới đây là những mẫu pre-amp phono bán chạy nhất để bạn tham khảo.

1. Pre ampli Edwards Audio Apprentice MM

Pre ampli Edwards Audio Apprentice MM

Apprentice MM là đại diện tiêu biểu cho phono preamp với mức giá dưới 100 Bảng Anh. Thiết kế tối giản, trang bị plug-in & play, entry-level, cho hiệu suất âm thanh cao và trình phát đa dạng các thể loại nhạc khác nhau. Với những ai muốn tiết kiệm hầu bao mà vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng thì preamp Edwards Audio Apprentice MM đáng để lựa chọn.
Giá tham khảo: 3.600.000 VND

2. Pre ampli Rega Fono MM MK3

Pre ampli Rega Fono MM MK3

Tiếp nối thành công của MK2, Rega tiếp tục trình làng preamp MK3, một sản phẩm gần như hoàn hảo từ thiết kế cho đến chất lượng. Âm thanh rõ ràng, chi tiết, với các dải tần rộng. Kiểu dáng ấn tượng với nhiều cải tiến công nghệ, hoàn toàn không có gì để chê với tầm giá 200 Bảng Anh.
Giá tham khảo: 8.000.000 VND

3. Pre ampli Arcam rPhono

Pre ampli Arcam rPhono

Arcam luôn là nhà tiên phong về công nghệ âm thanh số trong nhiều thập kỉ qua. Ẩn dưới mỗi sản phẩm của hãng là những thủ thuật công nghệ đáng kinh ngạc. Pre-amp Arcam rPhono thiết kế đẹp mắt với các cạnh vát sắc nét, trang bị hai mạch MM và MC với độ nhạy ấn tượng từ 30dB đến 82dB cùng PCB đa lớp, giúp hạn chế biến dạng âm và tiếng ồn ở mức thấp nhất. Arcam rPhono có giá trên thị trường khoảng 400 Bảng Anh.
Giá tham khảo: 16.000.000 VND

4. Pre ampli Rega Aria

Pre ampli Rega Aria

Rega Aria thiết kế đơn giản, thanh lịch, vỏ máy bằng kim loại cứng cáp, giảm thiểu nhiễu âm tối đa. Pre-amp trang bị hai mạch độc lập, mỗi mạch đảm nhiệm một chức năng riêng biệt: MM đảm bảo âm thanh sạch sẽ, chi tiết trong khi MC với hai độ nhạy (69.3dB và 63.5dB) giúp xử lí tín hiệu ở tần số rộng hơn. Aria có giá khoảng 800 Bảng Anh.
Giá tham khảo: 32.000.000 VND

5. Pre ampli Cyrus Phono Signature/PSX-R2

Pre ampli Cyrus Phono Signature/PSX-R2

Cyrus là thương hiệu âm thanh lâu đời, ra mắt vào thập niên 80. Phono Signature/PSX-R2 sở hữu khung nhôm đúc bền bỉ, chắc chắn, bao phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Mặt trước nổi bật với màn hình hiển thị nhỏ gon, cùng hệ thống nút điều chỉnh sắp xếp khoa học. Đi kèm sản phẩm là điều khiển từ xa cho phép người dùng linh hoạt tùy chỉnh theo ý muốn. Cyrus Phono Signature/PSX-R2 có giá 1.900 Bảng Anh.
Giá tham khảo: 76.000.000 VND

6. Pre ampli Luxman EQ-500

Pre ampli Luxman EQ-500

Luxman EQ-500 là pre-amp phono cao cấp với giá khá khủng 5.000 Bảng Anh. Chất lượng tương xứng tầm giá, EQ-500 trang bị đầy đủ các công tắc chuyển mạch, đồng hồ hiển thị ở mặt trước, cùng  ổ cắm đầu vào, mạch MM và MC, mang đến chất âm tinh tế, sâu sắc.
Giá tham khảo: 200.000.0000 VND

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan  Duy

https://www.whathifi.com/best-buys/accessories/best-phono-preamps