Trafomatic Audio ra mắt headphone ampli cao cấp Primavera

Trafomatic Audio – thương hiệu âm thanh Serbia vừa công bố chiếc headphone amplifier đầu bảng mang tên Primavera. Ngay khi ra mắt, nó đã được ví von như một “quái vật âm thanh di động” là cặp đôi hoàn hảo dành cho các mẫu tai nghe đỉnh cao.
Saša Čokić –nhà thiết kế đến từ Trafomatic Audio chia sẻ: “Đây là mạch ampli khuếch đại single-ended DHT được thiết kế phù hợp cho tai nghe, sở hữu bóng công suất Svetlana 811-10 và các bóng nắn 6S45P, phục vụ đắc lực cho các mẫu tai nghe đẳng cấp trên thị trường với những yêu cầu khắt khe nhất.”

Headphone ampli Primavera

Trong tiếng Ý, Primavera có nghĩa là “mùa xuân”, nó được nhào nặn bởi tàn tay ma thuật của Saša Čokić cùng đội ngũ Trafomatic Audio dày dặn kinh nghiệm với trình độ kĩ thuật cao  ngay tại quê nhà Serbia. Chiếc head-amp này trang bị bộ ampli đèn điện tử dạng Class-A, sử dụng các bóng đi-ốt để đốt nóng trực tiếp trong quá trình khuếch đại tín hiệu.
Ampli Primavera hỗ trợ công suất đầu ra ổn định 10W ở mức trở kháng 50 Ohms và 25/50/100/300W với mức trở kháng lên tới 600 Ohms, tương thích cao với các mẫu tai nghe đầu bảng hiện nay như: Sennheiser’s HD-800S, HiFiman Susvara, Abyss và Audeze. Đặc biệt, các mức trở kháng này có thể tùy chỉnh sao cho các ampli phối kết hợp hiệu quả nhất với từng mẫu tai nghe, đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra luôn hoàn hảo nhất.

Headphone ampli Primavera chat

Chiếu ampli headphone Primavera này sẽ dược trưng bày tại sự kiện New York CanJam 2018. Cho đến nay, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được Trafomatic Audio công bố chính thức, nhưng theo một số nguồn tin bật mí thì nó sẽ có giá thành phải chăng hơn các sản phẩm cùng phân khúc đến từ các đối thủ như Viva Audio và Woo Audio.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 đầu đĩa than hiend đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy