Trải nghiệm điều khiển từ xa độc đáo với ngân sách dưới 6 triệu đồng

Trải nghiệm điều khiển từ xa độc đáo với ngân sách dưới 6 triệu đồng

Wednesday 26/09/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Điều khiển từ xa đã trở thành người bạn đồng hành giúp hệ thống âm thanh trong gia đình bạn trở nên linh hoạt hơn. Với xu thế hiện nay, những thiết bị điều khiển độc lập đang dần được thay thế bởi những sản phẩm đa năng, tích hợp nhiều ứng dụng thông minh, tất cả trong một, giúp người dùng thao tác dễ dàng với nhiều thiết bị cùng lúc như:  TV, ampli, AV…
Dưới đây là danh sách 2 sản phẩm điều khiển từ xa nhận được đánh gia cao từ các tạp chí âm thanh bình chọn, đánh giá.

1. Điều khiển One For All Smart Control Motion

Đối với một thiết bị từ xa cơ bản, thì One For All Smart Control Motion là lựa chọn tốt với giá thành cực kì hợp lí. Sản phẩm sở hữu trọng lượng nhẹ, thiết kế dạng backlit, trang bị tính năng thông minh, giúp điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc. Người dùng hoàn toàn nắm quyền kiểm soát mọi thứ chỉ bằng vài thao tác trái/phải đơn giản, hoặc tùy chỉnh với các nút bấm nổi trên bề mặt thiết bị. 

Dieu khien One For All Smart

Chiếc điều khiển được làm bằng vật liệu nhựa cứng cáp, với hàng loạt nút bấm cao su trên mặt tiếp xúc, được bố trí hợp lí, kèm chú thích và màu sắc rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn cá nhân. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong khi giá thành của sản phẩm chỉ gần 1 triệu đồng, thực sự là một món hời dành cho bạn.
Giá tham khảo: 960.000 VND

2. Điều khiển Logitech Harmony One

Dieu khien logitech harmony one

Harmony One là chiếc điều khiển từ xa nằm trong dòng sản phẩm Harmony của Logitech. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, thanh thoát với các phím bấm bố trí khoa học ở mặt trước cùng lớp sơn đen bóng bao phủ sang trọng. Chiếc điều khiển từ xa còn được tích hợp màn hình cảm ứng điện dung LCD với kích thước 2.2 inch, giúp người dùng tùy chỉnh bằng thao tác chạm tay trên màn hình như: vuốt lên trên để tăng kênh hay vuốt xuống dưới để quay trở lại kênh trước. Sản phẩm hỗ trợ khả năng thay thế tương đương 15 điều khiển từ xa khác nhau nên người dùng hoàn toàn linh hoạt thao tác với nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, Harmony One có thể lưu các điều chỉnh hệ thống của mình trên trang Web: MyHarmony.com, vì vậy, khi sở hữu một chiếc điều khiển mới bạn chỉ cần sao lưu mà không tốn quá nhiều thời gian để cài đặt lại.
Giá tham khảo: 4.480.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng TIC đến từ Mỹ

Phan Duy

Từ khóa:

Phụ kiện Audio