Dòng loa Triangle 902 series: Tái tạo âm thanh chính xác và minh bạch

Triangle 902 Series: Thừa hưởng tinh hoa từ các dòng cao cấp của Triangle

Thành lập vào năm 1980, Triangle với kinh nghiệm và danh tiếng của mình xứng đáng trở đại diện cho những tinh hoa, công nghệ lẫn mỹ thuật trong ngành chế tác loa Hi-end. Triangle 902 Series được thiết kế dành cho phân khúc khách hàng tầm trung với 5 model gồm: Ba cặp loa đứng là Triangle Cealian 902, Triangle Antal 902, Triangle Zerius 902, một cặp bookshelf Triangle Comete 902 và cuối cùng là một chiếc center Triangle Sextan 902 với âm thanh ấm áp, sôi động đặc trưng của Triangle.

loa triangle mau den sang trong

Triangle 902 Series thừa hưởng thiết kế của những dòng loa cao cấp của hãng với những thiết kế vượt thời gian, cung cấp cho khách hàng hệ thống âm thanh bền bỉ sau nhiều năm sử dụng với chất âm đi cùng năm tháng. Triangle 902 Series cho phép khách hàng có thể vô tư thưởng thức những bài hát mà mình yêu thích với sự vui vẻ, hào phòng. Âm nhạc được tái hiện một cách rõ ràng, sống động như những nghệ sỹ đang đứng thể hiện bài hát trước mặt mình và phân biệt chính xác âm thanh từng loại nhạc cụ.

Đặc điểm nổi bật của Triangle 902 Series

Triangle 902 Series có thùng loa dạng thùng bass-reflex với các vách thùng được làm từ những gỗ được ép nhiều lần để tạo độ dày tối ưu và được cắt ghép chính xác giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng rung động ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Hai vách sườn loa được nhà sản xuất phủ lớp sơn vân gỗ có tính thẩm mỹ cực cao, biến chúng thành trở thành một mẫu loa dễ dàng phối ghép với hệ thống thiết bị âm thanh trong gia đình, phù hợp với hầu hết những nội thất hiện đại.

Các mẫu loa thuộc Triangle 902 Series đều được trang bị củ loa tweeter họng kèn TZ202 nổi tiếng, có màng loa làm từ titanium mỏng nhẹ được tối ưu hóa bằng chassis làm từ nhôm đúc nguyên khối cho phép tái tạo âm thanh trong dải tần cao lên đến 20 kHz chính xác với âm thanh chi tiết, sống động, giàu nhạc tính, giảm thiểu tối đa hiện tượng rung động không mong muốn, méo tiếng và rên tiếng được giảm đến mức thấp nhất. TZ202 được thiết kế có chi tiết hình viên đạn ở vị trí trung tâm giúp tăng độ tuyến tính dải cao, độ méo tiếng được giảm tối đa mang đến âm thanh tối ưu đến trực tiếp tai người nghe.

Củ loa midrange của Triangle 902 Series có màng loa được làm từ một loại giấy đã qua xử lý đảm bảo màng loa đáp ứng nhanh các dải âm tần. Củ loa này được nhà sản xuất thiết kế viền loa có các nếp gấp nhỏ đảm bảo màng loa cực kỳ linh hoạt với độ động cao, âm nhạc tự nhiên, chi tiết và hài hòa nhất.

Triangle 902 Series sở hữu củ loa woofer có màng loa làm từ nhôm mỏng nhẹ đáp ứng nhanh các dải tần số thấp với độ ổn định và chính xác cực cao mang đến âm bass xuống sâu, chắc và vô cùng mạnh mẽ, ngăn chặn bỏ rung chấn với độ méo nhỏ nhất.

loa triangle zerius 902

Bên cạnh đó, Triangle 902 Series còn được trang bị một bộ lọc đặc biệt sử dụng phương pháp điện tử để phân bổ tần số giữa các củ loa đảm bảo củ loa xử lý chính xác tần số chúng đảm nhiệm. Bộ phân tần của Triangle 902 Series được nhà sản xuất sử dụng những thành phần, chi tiết được lựa chọn cẩn thận và được kiểm tra kỹ lưỡng mang đến khả năng trình diễn cực kỳ xuất sắc.

Triangle 902 Series sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, thanh lịch cùng một mức giá lý tưởng cho chất âm ấm áp với độ động và độ chi tiết cao là sự lựa chọn sáng suốt cho nhiều người chơi nhạc mới vào nghề.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Thu Trang Tạp Chí HiFi