Loa Triangle Plaisir series: Dòng loa đem tới thành công cho Triangle

Triangle là thương hiệu thiết bị loa Hi-end cao cấp của Pháp được xây dựng trên tiêu chuẩn và công nghệ bậc nhất suốt 35 năm mang đến cho khách hàng những mẫu loa có chất lượng tốt nhất. Triangle Plaisir series được thiết kế dành cho tất cả những ai yêu thích âm nhạc với độ trung thực cực cao.

loa triangle plaisir kari white

Với sự sôi động, chính xác và rất chi tiết, Triangle Plaisir series hấp dẫn khách hàng đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh Hifi Home theater. Sản phẩm chủ lực của dòng sản phẩm này là mẫu loa đứng sàn Kari được thiết kế với 3 đường tiếng với âm thanh chi tiết, song động đặc trưng cho âm thanh Triangle. Ngoài Kari ra, Triangle Plaisir series còn được bổ sung hai mẫu loa khác gồm một cặp loa booshelf Plaisir Lymna và một chiếc loa center Plaisir Alectis.

Plaisir series có thùng loa được gia công từ nhiều tấm gỗ ép chặn lên nhau đến khi đạt được một độ dày tối ưu, các góc cạnh của thùng loa được gia công cẩn thận, tỉ mỉ từ chi tiết mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Thùng loa của Plaisir series được thiết kế theo dạng thùng bass-reflex. Bên ngoài thùng loa, nhà sản xuất còn phủ cho chúng lớp sơn đen tro hoặc trắng mờ mang đế sự kết hợp hoàn hảo cho nội thất không gian phòng nghe. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch, Plaisir series mang đến cho người nghe cảm giác chúng biến mất nhường chỗ cho âm nhạc.

loa triangle plaisir kari

Về hệ thống củ loa, Plaisir series có củ loa tweeter TZ209P nổi tiếng của Triangle với đường kính 25 mm dạng vòm và màng loa titanium. Ngoài ra, củ loa này còn được hỗ trợ bởi nam châm neodymium cực hiếm mang đến khả năng tái tạo âm tần dải cao từ 3 – 24 kHz với âm thanh chi tiết, sống động, giàu nhạc tính, không bị méo tiếng hay rền tiếng khi mở với mức âm lượng cao. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn cung cấp một mảnh phân kỳ có chức năng giảm biến dạng và nâng cao định hướng cho loa. Bên ngoài, chúng còn được phủ một ê căng lưới bảo vệ giúp chống bụi và bảo vệ màng loa.

Củ loa midrange của Plaisir series có viền loa đươc thiết kế có các nếp gấp nhỏ. Đây là thiết kế đặc trưng mà Triangle đã phát triển suốt 35 năm qua, giúp chúng xử ký nhanh các tần số tầm trung chủ yếu trong vực âm giữa 300 Hz và 3kHz. Củ loa này có màng loa được làm từ cellulose mang đến độ ổn định cho bề mặt màng loa, với độ tuyến tính tốt nhất cùng chất âm tự nhiên nhất và độ méo cực thấp, giống như đang được tham gia buổi trình diễn nhạc sống.

loa triangle plaisir alectis trong bo dan sang trong

Cuối cùng, củ loa woofer của Plaisir series có màng loa làm từ cellulose cho phép tái tạo âm thanh ở dải trầm cực thất. Củ loa này còn được trang bị hệ thống treo nửa cuộn nhằm mở rộng dải tần đáp ứng, mang đến một âm thanh liền mạch với độ chính xác tuyệt đối. Nhờ vậy, chúng có khả năng trình diễn xuất sắc các thể loại nhạc Rock, Jazz, Hip-hop ….

Plaisir series dễ dàng kế hợp với nhiều loại thiết bị khác khi có độ nhạy lên đến 90dB ngay cả với những bộ khuếch đại còn công suất thấp. Nhờ vậy, người dùng có thể kết hợp chúng với các thiết bị khác để tạo thành hệ thống xem phim hoặc hi-fi với chất lượng âm thanh cực cao và sức sống động.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn loa sàn đứng trong phạm vi 100 triệu

Thu Trang Tạp Chí HiFi