Triangle trình làng dòng loa Secret trong nhà lẫn ngoài trời

Mùa hè này, nhà sản xuất loa đến từ nước Pháp – TRIANGLE đã hoàn thành dòng loa tích hợp tùy chỉnh SECRET. Model mới nhất mà thương hiệu này giới thiệu với công chúng mang tên loa Triangle Secret EXT7.

Loa Triangle Secret EXT7

Được đánh giá là cực kỳ thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, đồng thời có chứng chỉ IP66 (chứng chỉ về khả năng chống bụi, nước và hoạt động trong môi trường công nghiệp), EXT7 hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như là hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như trời mưa hay có độ ẩm cao.

Loa Triangle Secret EXT7 dep

Là một Model có thể sử dụng tốt cả ở trong nhà lẫn ngoài trời, EXT7 có thể dễ dàng ghép nối với bất kỳ loại Ampli nào. Thêm vào đó, khi mua sản phẩm này, Triangle cũng sẽ cung cấp giá đỡ nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc bài trí và thiết kế. Giá đỡ này cho phép định vị loa theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy ý nhằm thích ứng tốt nhất với môi trường xung quanh, đồng thời giúp loa xoay được 180 độ để có thể phát ra âm thanh  hướng trực tiếp về phía thính giả. Ngoài ra, các dự án lắp đặt quy mô lớn đương nhiên cũng không bị Triangle bỏ qua. Thương hiệu Pháp này cung cấp cho người dùng thêm một biến áp 100V tùy chọn để nối chuỗi loa – một điều thực sự rất cần thiết dành cho những dự án yêu cầu  lắp đặt từ 4 loa trở lên.

Loa Triangle Secret EXT7 chat

Về mặt kỹ thuật, EXT7 được thiết kế theo cấu  trúc hai đường tiếng hoàn toàn khép kín. Củ loa Tweeter có đường kính màng loa 25mm trong khi các  củ loa midrange và woofer được làm bằng Polypropylene, giúp cho loa hoàn toàn có thể thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Giá bán trên thị trường cho một cặp EXT7 này là 529€ một cặp, tức vào khoảng 14 triệu VNĐ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu đĩa than Hi-end đáng mua nhất

Phan Anh