Triển lãm AV Show 2017 sẵn sàng mở cửa đón khách tham quan vào trung tuần tháng 12

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 – AV Show 2017 được xem là sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm của các tín đồ audiopile tại thủ độ Hà Nội. Ban tổ chức đã đưa ra thông báo chính thức về triển lãm lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 16 đến 18 tháng 12 năm 2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của triển lãm AV Show 2017 lần thứ 12 đã được tổ chức vào tháng 9 tại Tp.Hồ Chí Minh thì Nam Bình tiếp tục là đơn vị đại diện cho ban tổ chức AV Show 2017 tại Hà Nội. Ban tổ chức cho biết triển lãm lần này sẽ có sự tham gia của khoảng 20 đơn vị phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech trên toàn địa bàn toàn thành phố Hà Nội, được bố trí thành nhiều phòng nghe nhìn và các gian hàng tiêu chuẩn.

Poster trien lam AV Show tai Ha NoiPoster chính thức của AV Show 2017 tại Hà Nội

Tham gia vào triển lãm AV Show 2017 lần thứ 13 tại Hà Nội khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức những mà trình diễn đỉnh cao của những thiết bị audio mới thuộc nhiều phân khúc ngành hàng, những phòng nghe nhạc và xem phim tham chiếu đạt chất lượng quốc tế.

Trien lam AV Show tai Ha Noi

Mang đến triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần này các nhà phân phối thiết bị âm thanh trên đại bàn thành phố nối riêng và cả nước nói chung sẽ mang đến những màn trình diễn phối ghép âm thanh đỉnh cao, có sức mạnh “đốt nóng” không khí lạnh giá tại Hà Nội vào những ngày cuối năm. Đồng thời, sự kiện này cũng được xem là cơ hội thúc đẩy cơ hội thưởng thức và nhu cầu mua bán và cho mỗi khách tham quan đều cso thể tìm hiểu và những mẫu sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp nhất để bổ sung cho bộ giàn âm thanh của mình thêm phần đẳng cấp.

Trien lam AV Show 2017

AV Show (Audio Visual Equipment Show) được biết đến là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử nghe nhìn cao cấp với mong muốn giới thiệu và truyền tải đến người tiêu dùng trong nước có cái nhìn toàn diện, đồng thời có cơ hội thưởng thức phong cách trình diễn âm thanh, hình ảnh theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Sự kiện này được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần vào khoảng trung tuần tháng 9 tại Tp. Hồ Chí Minh và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội, mỗi cuộc triển lãm đều nhận được sự quan tâm, đón đợi và yêu mến của toàn bộ giới audiophile trên cả nước.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Củ loa tweeter và những điều cần biết

Thu Hương