Triển lãm nghe nhìn Việt Nam – AV Show 2017 ngày hội tham tham quan lớn nhất cho các tín đồ audiophile

Đây là lần thứ 2 trong năm 2017, AV Show được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các tín đồ audiophile trên cả nước, sau sự thành công của triển lãm này vào tháng 9 tại Hồ Chí Minh.
Triển lãm đã trải qua 2 ngày mở cửa đón khách tham quan với sự ủng hộ của nhiều lượt khách tạo ra một ngày hội đúng nghĩa và mở ra dịp mua bán đầy sôi động trong thị trường thiết bị âm thanh dịp cuối năm.

khai mac su kien AV Show 2017

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm AV Show 2017

Trọng tâm của Triển lãm nghe nhìn Việt Nam – AV Show 2017 đó chính là sự tham gia của nhiều đơn vị phân phối các mẫu sản phẩm âm thanh hi-end, home theater, các thươngShiệu điện tử hi-tech tạo nên những màn trình diễn âm thanh có một không hai giúp thỏa mãn ngay cả những đôi tai khó tính nhất.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của của những màn phối ghép thiết bị âm thanh đỉnh cao đến từ các đơn vị tham gia vào triển lãm AV Show 2017 lần này:

Năm nay, Audio Hà Nội đem tới triển lãm bộ loa Chario Academy Serendipity cùng Power ampli T+A M10, Pre ampli T+A P10 và Đầu CD T+A D10 tạo nên những màn xướng âm đỉnh cao, thu hút đông đảo khách tham quan ghé thăm.

Gian hang trung bay loa Chario

Gian hang Chario tai AudioHanoi

 Ngoài ra, Audio Hà Nội còn đem tới các mẫu dây dẫn tín hiệu và phụ kiện chất lượng cao của AudioQuest.

Day nguon AudioQuest Tornado

Khang Audio mang đến mẫu loa Buleva có driver Siemens kèm với driver RFT 3404 VÀ driver RFT 3401 cho chất mộc mạc và tự nhiên.

Gian hang Khang Audio

Tâm điểm của Yamaha năm nay là dòng loa subwoofer gồm: Loa subwoofer Yamaha NS-SW300, Yamaha NS-SW200 & Yamaha NS-SW100.

Dong loa sub woofer yamaha NS-SW

Điện tử Nam Phú năm nay đem đến cho khách tham quan siêu phẩm loa Wilson Audio Alexia Series 2 phối ghép cùng bộ Pre/Power Audio Research Reference 6 – Reference 250 SE Monoblock.

Gian hang trung bay dien tu Nam Phu

Nguyễn Audio với hệ thống phối ghép giữa Chord Electronic, loa Triangle Audio và ampli đèn MasterSound làm nức lòng cả những đôi tai khó tính nhất.

 Dan phoi ghep tai Nguyen Audio

Phòng phim của Hoàng Hải Audio gồm những thiết bị: loa front Dynaudio Contour 60, center Contour 25C, surround Contour 20, nguồn phát Rotel RCD-1572, đầu đọc Blu-ray OPPO UDP-203, recieve Rotel RAP-1580, power-amp RB-1590.

Gian hang trung bay Hoang Hai Audio

Gian hang trung bay cua Hoang Hai Audio

Nam Long đem tới hình ảnh sắc sảo, hiếm có thông qua màn trình diễn của màn chiếu quang học DNP Super Nova STW và máy chiếu Sony 4K.

Man chieu quang hoc DNP Super Nova STW

May chieu sony 4k

Fit Gear mang tới những mẫu tai nghe vô cùng nổi bật cùng những mẫu loa bookshelf, loa di động nhỏ gọn nhưng có chất âm vô cùng nổi bật.

Gian hang tai nghe Fit Gear

Gian hang loa bookshelf Fit Gear

San Disk giới thiệu nhiều mẫu USB và thẻ nhớ có mẫu mã đa dạng với nhiều khung dung lượng cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Gian hang USB Sandisk

Gian hang trien lam Sandisk

Hệ thống trình diễn của ThiVan Labs với loa Anteros-9 Open Baffle, bộ woofer module rời Anteros Open Baffle Bas Woofer kết hợp với preamp Grand Preamp và bộ ampli đèn 811 Mark IV.

Bo dan phoi ghep cua ThiVan Labs

SV House đem tới triển lãm những chiếc máy nghe nhạc cùng tai nghe đời mới nhất của Astell & Kern và Sennheiser.

Gian hang trien lam cua SV House

SaiGon Stereo và Cường.Audio là hai đơn vị đem tới bộ dàn cực chất gồm: Loa Acaplla High Cellini MK6, Đầu CD tích hợp DAC Accustic Arts Player I, Phono Thorens TEP302 cùng mâm đĩa than Elac Miracord 90.

 Gian hang trien lam cua Sai gon stereo va Cuong Audio

Khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức chất âm cao cấp của bộ đôi song sát Loa Unison Research Malibran và Accuphase P7300 đến từ Anh Duy Audio.

Gian hang trien lam cua Anh Duy Audio

Diễn đàn VNAV giới thiệu đến khách tham quan những thiết kế loa, ampli đèn, đầu đĩa than DIY từng đoạt giải thưởng âm thanh quốc tế.

Gian hang trien lam cua VNAV

Atlantic Audio với hệ thống phối ghép giữa loa Legacy Audio Focus SE, khuếch đại đèn VAC Audio và giải mã LH Labs VI DAC Tube.

Gian hang trien lam cua Atlantic Audio

Loa HaNoi mang đến những mẫu loa của hãng SB Acoustic, Cube, Sean Speaker cùng những linh phụ kiện điện tử.

Gian hang trien lam cua Loa Hanoi

Mỹ Đình Audio là đơn vị đem tới những mẫu đĩa CD với sự góp giọng của những tiếng hót oanh vàng Thanh Tuyền, Khánh Ly, Hương Lan, Chế Linh, Tuấn Vũ, …

Gian hang trien lam ca My dinh Audio

Triển lãm AV Show 2017 sẽ tiếp tục đón khách tham quan tới tham dự triển lãm đến hết ngày 18/12. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào trung tuần tháng 9 tại thàng phố Hồ Chí Minh và giữ tháng 12 tại Hà Nội, thu hút nhiều tín đồ audiophile trên cả nước tham dự.

Thu Hương