Ứng dụng giải pháp Leedh Processing của Soulution trên bộ giải mã 560 DAC và 760 DAC

Ứng dụng giải pháp Leedh Processing của Soulution trên bộ giải mã 560 DAC và 760 DAC

Wednesday 04/04/2018 9:00 am GMT +7

Leedh Processing được biết đến là một công nghệ tối tân hiện nay giúp người dùng thay đổi mức tín hiệu âm thanh số mà không cần phải chuyển đổi hay sự hỗ trợ từ thiết bị khác.

Xem thêm:

Soulution là thương hiệu sản xuất hi-end đầu tiên ứng dụng kĩ thuật Leedh Processing vào trong các thiết bị âm thanh của hãng, và mới đây nhất là hai bộ giải mã mang tên: 560 DAC và 760 DAC.
Leedh Processing được biết đến là một công nghệ tối tân hiện nay, phát minh bởi bởi Gilles Millot (Acoustical Beauty) – một nhà sản xuất loa hi-end đến từ nước Pháp, được trao bằng sáng chế về khả năng can thiệp và điều chỉnh cường độ tín hiệu âm thanh số, giúp người dùng căn chỉnh, tăng giảm âm lượng hệ thống ngay từ giai đoạn đầu vào. Nhà sáng chế cho biết, kĩ thuật này không chỉ áp dụng cho các thiết bị âm thanh cao cấp, mà nó hoàn đủ khả năng để mở rộng tới những dòng thiết bị âm thanh thấp hơn, nhắm tới thị trường phổ thông hoặc thậm chí là các ứng dụng nằm ngoài phân khúc lĩnh vực âm thanh.

leedh tren DAC 760

Soulution cũng chia sẻ thêm: Leedh Processing là một thuật toán tiên tiến, cho phép người dùng thay đổi mức tín hiệu âm thanh số mà không cần phải chuyển đổi hay sự hỗ trợ từ bất kì thiết bị nào khác. Sự can thiệp âm lượng ngay từ giai đoạn kĩ thuật số, giúp bảo toàn chất lượng âm thanh khi tăng giảm mạch volume, mang đến tín hiệu đầu ra liền mạch mà thông tin không hề bị mất đi, một sự cải tiến đáng kể so với các mạch âm lượng kĩ thuật số trước đây.
Bộ đôi sản phẩm được Soulution ứng dụng công nghệ Leedh Processing lần này là Soulution 760 DAC và Soulution 560 DAC. Đây là những thiết bị giải mã cao cấp, hỗ trợ kết nối đa dạng cùng khả năng xử lí tín hiệu số ưu việt. Cả hai sản phẩm DAC này đều có thể tiếp nhận tín hiệu từ hàng loạt các đầu vào khác nhau như: USB, Optical, SPDIF-RCA, Network hay AES/EBU cùng khả năng giải mã phong phú các định dạng số: FLAC, AIFF, WAV, MP3, AAC, DSF… và thậm chí là cả các file PCM với độ phân giải tối đa lên tới 24-bit/384kHz, DSD 5.6MHz.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

3 cách sử dụng AudioQuest Beetle DAC cho ampli không tích hợp DAC

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan