Hãng Unity Audio bước chân vào lĩnh vực mới: Loa sân khấu

Loa Unity Audio trong nha

Được biết đến như một công ty sản xuất chuyên nghiệp cực kì nổi tiếng tại Anh, loa Unity Audio vừa mới mở rộng hoạt động của mình thông qua việc tập trung vào một bộ phận âm thanh hi-end hoàn toàn mới. Bằng cách tận dụng những thành công lớn cùng với việc áp dụng rộng rãi những dòng loa chuyên dụng của mình, Unity đã tung ra thị trường hàng loạt những loa sân khấu dành cho những tín đồ âm thanh sành điệu – những người muốn tiến gần hơn đến với những bộ sưu tập âm nhạc và phim ảnh của họ.

Bộ phận mới được điều hành bởi Giám đốc điều hành cũng đồng thời là chủ nhân của Unity Audio ông Kevin Walker. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Paul O’Farrell – Stevens. Ông Kevin cho rằng “Thiết lập một bộ phận Hi-Fi độc quyền có cảm giác như thể một tiến trình phát triển tự nhiên từ những hoạt động âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong thực tế sáu năm qua, chúng tôi đã bán được một số lượng đáng kinh ngạc cho những người nghe nhạc qua thiết bị di động và thiết lập hệ thống âm thanh tại gia. Tôi vẫn luôn tin rằng khách hàng mong muốn những sản phẩm thực sự chất lượng và giúp họ có thể đến gần hơn nữa với những bộ sưu tập âm nhạc của mình. Kể từ khi Unity Audio được thành lập cho đến nay, chúng tôi đã phát triển tất cả các sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị chân thực nhất.”

Loa Unity Audio mat truoc

Paul O’Farrell Stevens tiếp tục “Các nhà thu âm, những kĩ sư, nghệ sĩ ở khắp mọi nơi trên thế giới không mong đợi gì hơn nữa từ những sản phẩm của chúng tôi và họ đã thực sự tin tưởng vào chúng. Trên thực tế, phần lớn những bản thu âm cũ và mới trở thành hit trên thế giới mà chúng ta nghe mỗi ngày đều được ghi âm, hòa trộn hoặc sử dụng loa Unity Audio. Loa của chúng tôi được sử dụng như là một chuyên gia bởi những hãng thu âm và studio hàng đầu thế giới. Mục đích của chúng tôi là mang đến những phong vị của trải nghiệm nghe nhạc đến mọi gia đình.”

Phải thừa nhận rằng những thiết bị âm thanh studio thường bộc lộ quá nhiều và không có đủ sự gắn kết âm nhạc dành cho âm thanh gia đình. Unity vừa hoàn thành việc điều chỉnh lại những thiết kế và thực hiện những thay đổi nội bộ đáng chú ý, cụ thể đó chính là sự kết hợp của những bộ phận âm thanh riêng lẻ từ Mundorf, dây nối nội bộ của AudioQuest, hệ thống ampli của Esoteric Audio Research (thiết kế bởi Tim De Pavacini), bộ tô pô class A/B với những tính năng thiết kế độc quyền, các củ loa được lựa chọn từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như ELAC, SEAS và Mundorf. Bên cạnh đó, màng loa phía trước được làm bằng Corian, các thùng loa được làm bằng gỗ bạch dương cao cấp. Mỗi mẫu đều sử dụng những thùng loa được bịt kín, đó chính là nền tảng triết lý thiết kế của Unity.

Loa Unity Audio dep

Trong buổi ra mắt, dòng sản phẩm bao gồm:
–    Loa đứng hai dải Pebble Hi-Fi
–    Loa sân khấu mở rộng âm bass Bam Bam Hi-Fi Peddle (nâng cấp phiên bản Pebble thành ba đường tiếng)
–    Loa đứng sân khấu hai dải Rock Hi-Fi
–    Loa đứng sân khấu hai dải Super Rock Hi-Fi
–    Loa đứng ba dải Boulder Hi-Fi
–    Loa sân khấu mở rộng âm bass Babe Hi-Fi Boulder (nâng cấp Boulder thành bốn dải)
–    Loa siêu trầm Avalanche Hi-Fi
Unity Audio sẽ lựa chọn một mạng lưới độc quyền bao gồm những đại lý trong nước và quốc tế để đại diện cho dòng sản phẩm Hi-Fi mới của họ nhằm đảm bảo những sản phẩm đó là hàng chính hãng và được chứng minh trong một môi trường thực sự chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 dây HDMI đáng lựa chọn phân khúc tầm trung

Phan Anh Tạp Chí HiFi