[AudiohanoiTV] Số 41: Review Loa Dali Rubicon 5 và Loa Dali Rubicon 6

[AudiohanoiTV] Số 41: Review Loa Dali Rubicon 5 và Loa Dali Rubicon 6

Friday 14/04/2017 3:53 pm GMT +7

Loa Dali Rubicon 5 và Dali Rubicon 6 là một cặp loa cao cấp thuộc dòng sản phẩm Rubicon đến từ hãng loa nổi tiếng của Đan Mạch, đó là thương hiệu Dali, đem đến chất âm tinh tế và giàu cảm xúc.

Xem thêm:

Tăng trưởng từ chuỗi shop bán lẻ chuyên về âm thanh bậc nhất của xứ Scandinavia kể từ năm 1983, DALI – viết tắt và với ý nghĩa “ nhà cung cấp loa Audiophile Đan Mạch”, đã chế tạo ra những cặp loa âm thanh tự nhiên cùng mang hiệu suất vuợt trội mà giá cả lại hết sức cạnh tranh. dòng loa Rubicon đem bạn đến gần hơn với âm thanh trung thực như những gì mà loa Dali luôn huớng tới.

Loa Dali Rubicon 5 là cặp loa đứng xếp thứ 3 trong dòng Rubicon, đôi loa gọn ghẽ về dáng vẻ và đẹp mắt này dễ dàng cho bạn cảm nhận được âm thanh rất chất luợng mà ko chiếm dụng quá nhiều ko gian trong phòng.

Loa Dali Rubicon 5 cung cấp một dải tần từ 45Hz đến 34.000Hz, độ nhạy của loa 86dB, trở kháng 4 Ohm, thoạt nhìn qua thông số, nhiều nguời sẽ nghĩ loại loa Rubicon này rất khó kéo, nhưng thực tiễn hãng khuyến cáo công suất ampli dành cho dali Rubicon 5 đơn giản chỉ trong khoảng 60 tới 150W là đã có thể chơi được đôi loa này.

Xếp trên Loa Rubicon 5 là model Loa Dali Rubicon 6 chiếm vị trí thứ 2 trong loại loa Rubicon này, đuợc tạo hình với hình thức và xếp đặt driver tuơng tự Rubicon 5, đôi loa này mang dải tần đáp ứng từ 38Hz tới 34.000Hz, đủ dải tần đáp ứng cho tất cả thể loại nhạc, độ nhạy loa 88,5dB, trở kháng 4 Ohm, công suất ampli Dali khuyến cáo 40 tới 200W.
 

Từ khóa:

Tin liên quan