Globe-Trotter X Analogue Foundation: Trạm nghe nhạc đẳng cấp – tuyệt tác nghệ thuật hi-end

Globe-Trotter X Analogue Foundation: Trạm nghe nhạc đẳng cấp – tuyệt tác nghệ thuật hi-end

Thursday 22/03/2018 9:00 am GMT +7

Hướng đến sứ mệnh tôn vinh những giá trị tuyệt mĩ thuộc về thế giới analogue trong kỷ nguyên bùng nổ âm thanh kĩ thuật số, Analogue Foundation đã kết hợp cùng Globe-Trotter - một thương hiệu du lịch danh tiếng , tạo ra đứa con tinh thần mang tên “Ultimate listening station”

Xem thêm:

Nếu đang sinh sống tại Anh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ trải nghiệm hệ thống âm thanh analogue tất cả trong một, thưởng thức cùng cocktail ngay tại cửa hàng Globe-Trotter, London từ ngày19 tháng 2 năm 2018, sau khi trạm nhạc kết thúc tour lưu diễn vòng quanh Châu Âu xuyên suốt 18 tháng trước đó. 
Cái tên Analogue Foundation được khởi nguồn từ cú bắt tay hợp tác giữa Audio-Technica, Russell Elevado – nhà sản xuất đồng thời là kỹ sư âm thanh từng đoạt giải Grammy và nhóm nghệ sĩ Soundwalk Collective, hướng đến sứ mệnh cao cả là tôn vinh những giá trị tuyệt mĩ thuộc về thế giới analogue trong kỷ nguyên âm thanh kĩ thuật số thống trị thế giới.

he thong am thanh Analogue Foundation

Để hiện thực hóa mục tiêu vĩ đại của mình, chia sẻ kinh nghiệm lẫn tình yêu với analogue, Foundation đã kết hợp cùng Globe-Trotter – một thương hiệu du lịch danh tiếng đến từ Hertfordshire, cùng nhau thai nghén đứa con tinh thần mang tên “ultimate listening station” (Trạm nghe nhạc đẳng cấp).
Globe-Trotter X Analogue Foundation giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc âm nhạc với mâm đĩa than Technics SP10 tích hợp 3 kim đĩa than phono cartridge gồm: AT-ART9, OC9/III MC và AT33Sa Shibata.
Phần dưới của trạm nghe nhạc này, trang bị hàng loạt tai nghe tối tân từ hãng Audio-Technica như:  ATH-W100Zs, ATH-ADX5000s, ATHA2000Zs và ATH-W5000s, đi kèm headamp AT-HA5050H hi-end được trang bị sẵn giúp người dùng có thể thể cắm tai nghe vào dễ dàng.

he thong am thanh Analogue Foundation chat

Sở hữu thiết kế sang trọng, thanh lịch, kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng túi hành lí bao da cao cấp hòa quyện với âm nhạc và nhấm nháp cùng chút cocktail, Globe-Trotter thực sự tỏa sáng trong không gian nghe nhạc độc đáo có một không hai.
Có lẽ vì lí do đó mà Globe-Trotter đã sử dụng ngăn còn lại của trạm nhạc để biến nó thành nơi đựng rượu cùng bộ ly tinh tế đi kèm.
Tuy nhiên, điều này có thể làm cho những người yêu âm thanh vô cùng tiếc nuối đó là trạm nhạc Globe-Trotter chỉ được chế tác với mục đích triển lãm, chứ không bán ra thị trường như những sản phẩm thường thấy. Siêu phẩm Globe-Trotter ra đời chủ yếu muốn chia sẻ và đưa mọi người đến gần hơn với thứ âm thanh analogue tao nhã này.

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan

      Cùng chuyên mục