[Vietnam Hi-end Show 2018] Giới audiophile Việt Nam đang chờ đón điều gì vào tháng 12 này?

[AV Show 2018] Giới audiophile Việt Nam đang chờ đón điều gì vào tháng 12 này?

Tuesday 13/11/2018 10:12 am GMT +7

Xem thêm:

Tháng 12 này, hai sự kiện vô cùng “hot” dành cho những tín đồ audio Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội, đó là Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội và Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018. Đây hứa hẹn là 2 ngày hội lớn cho các audiophile Việt Nam có đam mê và tình yêu lớn với audio.

Vietnam Hi-end Show 2018

Hàng năm, Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, là 2 địa điểm diễn ra Triển lãm Vietnam Hi-end Show và Triển lãm AV Show vào những tháng cuối của năm. Năm nay, hai sự kiện này đã thành công rực rỡ và tạo được tiếng vang lớn sau khi kết thúc tại Tp. Hồ Chí Minh.
Sau thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội và Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ lại một lần nữa khiến giới audiophile Việt Nam “ăn ngủ không yên” với những thiết bị âm thanh đỉnh cao, mới nhất, xuất sắc của những thương hiệu hàng đầu thế giới và những hoạt động vô cùng hấp dẫn sẽ được diễn ra tại Hà Nội.
Năm nay, Audio Hà Nội – một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam đã khẳng định tên tuổi của mình tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh, với hàng loạt những thiết bị âm thanh Hi-end lần đầu tiên đến với Việt Nam, được phối ghép lại với nhau, tạo nên hệ thống âm thanh đỉnh cao có tổng giá trị hàng chục tỷ đồng.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Nối tiếp thành công, Audio Hà Nội tiếp tục đem những “chiến binh xuất sắc” của mình đến “khoe tài” tại 2 sự kiện đặc biệt là Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội và Triển lãm AV Show 2018 lần thứ 15 diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 12 tới đây.
Trong đó, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ diễn ra trước, vào 3 ngày 1/2/3 tháng 12/2018, tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp và ngành hàng xương sống là thiết bị Hi-end audio. Các nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh Hi-end hàng đầu Việt Nam, sẽ mang đến những màn ra mắt cực kỳ hoành tráng với những thiết bị âm thanh mới nhất, cao cấp nhất và độc đáo nhất đến với khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Khách tham quan khi đến với Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ có cơ hội “diện kiến” những thiết bị âm thanh Hi-end, Ultra Hi-end của những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Focal, AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, Dan D’Agostino – dCS, CH Precision, Magnepan, PMC, YG Acoustics, Magico, Dynaudio, T+A, Accuphase, Raidho, Chord, Avantgarde Acoustic…

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, Audio Hà Nội sẽ công diễn 3 hệ thống phối ghép đỉnh cao từ những thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu của các thương hiệu đình đám đó là AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest. Đây đều là những thưởng hiệu Hi-end audio đã đem đến thành công rực rỡ cho Audio Hà Nội tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh vừa qua. Đặc biệt hơn, sự kiện triển lãm tại Hà Nội, Audio Hà Nội chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với các tín đồ audio khi có sự xuất hiện của những chiếc ampli đèn cao cấp nhất của thương hiệu Viva Audio đến từ nước Ý.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Bên cạnh, hoạt động trưng bày và trình diễn những hệ thống âm thanh Hi-end, Ultra Hi-end, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội còn có rất nhiều những hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan. Khi đến với sự kiện này, khách tham quan sẽ được thưởng thức bia tươi Platinum miễn phí và sẽ được tặng những đĩa nhạc CD Hi-end,…
Chỉ sau khoảng 4 ngày diễn ra Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, trong 3 ngày từ 7 – 9/12, sự kiện Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hai sự kiện diễn ra liên tiếp sẽ giúp cho các audiophile vừa có cơ hội chiêm ngưỡng những hệ thống nghe nhìn hi-fi đến những hệ thống âm thanh đẳng cấp thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Sau thành công của Triển lãm AV Show 2018 lần thứ 14 tại Tp. Hồ Chí Minh, với sự quy tụ của hơn 22 đơn vị tham gia, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 tới đây sẽ chỉ dừng lại ở con số 15 đơn vị tham gia, nhưng số lượng phòng trưng bày và trình diễn lên tới 26 phòng, trong đó có 15 phòng nghe nhạc và xem phim, 11 phòng trưng bày, đây vẫn được xem là quy mô lớn, tạo nên sân chơi hoành tráng cho những người có tình yêu lớn với thiết bị audio nghe nhìn.
Tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018, Audio Hà Nội sẽ giới thiệu đến khách tham quan những thiết bị âm thanh cao cấp, độc đáo và mới nhất của các thương hiệu do chính họ phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, sẽ được thể hiện ở 4 phòng triển lãm. Audio Hà Nội sẽ mang tới sự kiện đặc biệt này 3 hệ thống phối ghép chất lượng cao để các audiophile có nhiều cơ hội tiếp cận hơn tới những sản phẩm audio chất lượng cao, đó là:
Hệ thống phối ghép 1: Loa AudioSolutions Vantage L, mono block power ampli Pilium Divine Hercules, pre ampli Pilium Divine Alexander, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và hệ thống dây dẫn Hi-end của AudioQuest
Hệ thống phối ghép 2: Loa AudioSolutions Figaro XL, power ampli Audia Flight Strumento No4 MKII, pre ampli Audia Flight Strumento No1 MKII, Audia Flight phono, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và hệ thống dây dẫn Hi-end của AudioQuest.
Hệ thống phối ghép 3: Loa AudioSolutions Figaro XL, ampli Viva Solista, đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C, lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 và hệ thống dây dẫn Hi-end của Audio Quest.

Vietnam Hi-end Show 2018 tuyet voi

Sự trở lại của 2 sự kiện đặc biệt Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội và Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 vào đầu tháng 12 tới đây, sẽ là dịp để quy tụ đông đảo giới audiophile Việt Nam và những thương hiệu audio cao cấp khắp thế giới, với những hoạt động trưng bày và trình diễn vô cùng hấp dẫn, hoành tráng mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy đến với những sự kiện đặc biệt này, để trở thành những người đầu tiên nắm bắt xu hướng mới của lĩnh vực Hi-end audio và thiết bị nghe nhìn trong thời gian sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 hãng dây cáp cho các phân khúc giá

Linh Nguyễn