[Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội] Chiêm ngưỡng các mẫu loa AudioSolutions danh tiếng

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Chiêm ngưỡng các mẫu loa AudioSolutions danh tiếng

Saturday 01/12/2018 10:38 am GMT +7

Xem thêm:

Vietnam Hi-end Show 2018 được tổ chức tại Hà Nội đã được khai mạc tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội trong vòng ba ngày kể từ ngày 1/12 hôm nay đến hết ngày 3/12/2018.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình triển lãm này là nơi quy tụ những sản phẩm hàng đầu đến từ các thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision…
Trong sự kiện diễn ra năm nay có sự tham gia của một trong những nhà phân phối, bán lẻ hàng đầu chính là Audio Hà Nội. Gian hàng của nhà phân phối này luôn là một trong những gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan và được mong chờ trong triển lãm Vietnam Hi-end Show. Audio Hà Nội mang đến cho chương trình triển lãm năm nay khách tham quan các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Audiosolutions là một hãng loa đến từ đất nước Litva xinh đẹp thuộc khu vực Bắc Âu. Không là địa điểm lí tưởng để tham quan đây còn là một đất nước có tốc độ phát triển nhanh nhất ở châu Âu và sở hữu thương hiệu sản xuất âm thanh danh tiếng Audiosolutions. Những sản phẩm loa của Audiosolutions được người dùng đánh giá đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Nhà sản xuất này đã sử dụng công nghệ cắt ghép dựng 3D tiên tiến nhất để làm nên thùng loa không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn có thể loại bỏ cộng hưởng âm để mang đến âm thanh chất lượng cao.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 lần này nhà cung cấp, phân phối bán lẻ độc quyền thương hiệu Audiosolutions tại Việt Nam –Audio Hà Nội mang đến hai mẫu loa siêu phẩm là loa AudioSolutions Vantage L và loa AudioSolutions Vantage Classic. Đây là hai mẫu loa hàng đầu của thương hiệu danh tiếng Audiosolutions sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và khác biệt với phần đa thiết kế của những mẫu loa khác trên thị trường hiện nay. Những khách tham quan tại triển lãm đến thăm gian hàng của Audio Hà Nội đều trầm trồ và say đắm chất âm tuyệt hảo do hệ thống âm thanh với sự góp mặt của hai mẫu loa này mang đến.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Bạn hãy đến tham quan gian hàng của Audio Hà Nội trong triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 để chiêm ngưỡng màn trình diễn của Audiosolutions cũng như nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn và phần quà giá trị.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Niagara series và vai trò đối với hệ thống âm thanh

Trường Sơn