[Vietnam Hi-end Show 2018 - Hà Nội] Đồng hành cùng thương hiệu danh tiếng Pilium

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Đồng hành cùng thương hiệu danh tiếng Pilium

Saturday 01/12/2018 2:58 pm GMT +7

Xem thêm:

Những người say mê âm thanh, đam mê các thiết bị âm thanh cao cấp không thể bỏ qua triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội được tổ chức vào ngày ngày 1/12 hôm nay đến hết ngày 3/12/2018 tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Đây là chương trình triển lãm quy tụ những thiết bị âm thanh cao cấp của những nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu hiện nay như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision… Chương trình triển lãm thường niên Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội có sự góp mặt của những nhà phân phối uy tín hàng đầu trong nước góp mặt. Ban tổ chức sẽ cung cấp những gian phòng riêng để những nhà phân phối này có thể trình diễn những màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng nhất đến từ những hệ thống âm thanh của mình.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên của nhà cung cấp, phân phối âm thanh hàng đầu trong nước Audio Hà Nội. Nhà phân phối này sẽ mang đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội ba hệ thống âm thanh đẳng cấp thuộc các thương hiệu Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest. Những thương hiệu danh tiếng này cũng được nhà phân phối Audio Hà Nội phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Khi đến thăm gian hàng của nhà phân phối Audio Hà Nội trong khuôn khổ triển lãm năm nay rất nhiều khách tham quan ấn tượng với Pilium Hercules Power mono. Đây là một sản phẩm power mono ampli đến từ thương hiệu Pilium một nhà sản xuất hàng đầu tại Hi Lạp. Một trong những điều khiến những sản phẩm của nhà sản xuất Pilium trở nên khác biệt chính là đều được thiết kế, chế tác và lắm ráp hoàn toàn bằng tay bởi những bậc thầy kĩ thuật.
Thương hiệu Pilium cung cấp đến người dùng dòng sản phẩm duy nhất chính là những ampli cao cấp. Những ampli của hãng không chỉ sang trọng mà còn tái hiện âm thanh tự nhiên trung thực và độ biến dạng thấp. Pilium Hercules Power mono được nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến triển lãm năm nay là một trong những ampli hàng đầu của hãng Pilium.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Nếu bạn mong muốn có cơ hội chiêm ngưỡng siêu phẩm Pilium Hercules Power mono hãy đến với gian hàng của Audio Hà Nội ngay trong hôm nay tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội. Khi đến tham dự bạn sẽ nhận được những phần quà cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn do nhà cung cấp này tổ chức tri ân khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Niagara series và vai trò đối với hệ thống âm thanh

Trường Sơn