[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Say đắm cùng thương hiệu mâm đĩa than Torqueo

Tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đang được diễn ra tại số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội trong vòng ba ngày kể từ ngày 1/12 đến hết ngày 3/12/2018 có sự góp mặt của một thương hiệu lừng danh đến từ Ý- Torqueo. Trong khuôn khổ triển lãm năm nay sản phẩm từ mâm đĩa danh tiếng này được nhà phân phối thương hiệu này độc quyền tại Việt Nam là Audio Hà Nội giới thiệu.

Vietnam Hi-end Show 2018

Thương hiệu mâm đĩa than danh tiếng Torqueo đến từ nhà nước Ý với tất cả các sản phẩm đều được chế tác thủ công. Triết lí kinh doanh của nhà sản xuất này chính là sản xuất những sản phẩm được thiết kế thủ công để thỏa mãn những người yêu âm nhạc khó tính nhất. Ban đầu người sáng lập thương hiệu Torqueo sản xuất ra những mân đĩa than để sử dụng cá nhân vì những mân đĩa than trên thị trường vào thời điểm đó không đáp ứng nhu cầu của họ. Sau thời gian tìm tòi nghiêm cứu về các hệ thống cơ khí và vật liệu có thể đáp ứng được kỳ vọng từ những kĩ sư hàng đầu của hãng đã tìm ra và những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của những người dùng khắt khe nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Những mân đĩa của Torqueo được chế tác hoàn toàn thủ công nên mỗi sản phẩm mà người dùng sở hữu chính là duy nhất. Nhà sản xuất âm thanh Torqueo còn có thể kiểm soát đến từng chi tiết cũng như có thể điều chỉnh chính xác từng cơ chế hoạt động của từng mân đĩa than.
Sản phẩm mâm đĩa than đến từ nhà sản xuất Torqueo không có kĩ thuật bậc thầy của các kĩ sư mà còn chứa đựng niềm đam mê âm nhạc của họ. Quá trình hoàn thành sản phẩm mâm đĩa than đến với tay người dùng cũng là quá trình tìm kiếm lin hồn của âm nhạc của các kĩ sư. Những sản phẩm âm đĩa than được sản xuất bởi Torqueo không chỉ là thiết bị mà còn là phầm thưởng tuyệt vời cho các kĩ sư cũng như người dùng khi được chiêm ngưỡng một tuyệt phẩm.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Trong chương trình Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội nhà phân phối hàng đầu Việt Nam mang đến siêu phẩm mâm đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive có giá trị lên đến gần 400 triệu đồng. Đây là mân đĩa than hàng đầu của nhà sản xuất Torqueo và rất được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng. Không chỉ có bề ngoài sang trọng, tuyệt đẹp mâm đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive mang đến cho người ngh những âm thanh chính xác như đang được xem phần biểu diễn của những nghệ sĩ hàng đầu. Triển lãm năm nay tại gian hàng của Audio Hà Nội sẽ là một dịp may hiếm có để khách tham quan có thể trực tiếp ngắm nhìn Torqueo Audio T-34 Exclusive ở khoảng cách gần.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Những khách đã đến tham dự cho biết họ hoàn toàn bị chinh phục về thiết kế, cũng như sự ngưỡng mộ về màn trình diễn của mâm đĩa than. Màn trình diễn mà Audio HÀ Nội mang đến với sự góp mặt của mâm đãi than Torqueo Audio T-34 Exclusive thể hiện rõ sự hài hòa hoàn hảo về vật liệu cũng như kĩ thuật. Những khách tham quan rất hài lòng và cảm thấy thú vị khi sản phẩm mâm đĩa than thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp trong một thị trường hiện nay chấp nhận sự tiện lợi của kỹ thuật số thay vì tìm kiếm chất lượng của bản ghi gốc.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đang diễn ra và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đến gian hàng của Audio Hà Nội để có những phút giây say đắm cùng âm nhạc cao cấp từ thương hiệu mâm đĩa than Torqueo.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Hướng dẫn cân chỉnh mâm đĩa than

Trường Sơn