Wharfedale giới thiệu loa desktop Wharfedale DS-2 trang bị kết nối Bluetooth

DS-2 là phiên bản loa vừa được Wharfedale ra mắt, nối tiếp thành công của model DS-1từng gây tiếng vang vào năm 2015 với sự bổ sung tính năng không dây Bluetooth đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh hiện nay.
Sở hữu nhiều công nghệ tối tân, thiết kế nhỏ gọn và được làm mới hoàn toàn với kích thước cao, rộng,  sâu lần lượt: 190mm x 120mm x 140mm, loa cực kì linh động trong việc bố trí để bàn hoặc đặt trên kệ. Tuy “nhỏ nhưng có võ” Wharfedale DS-2 hứa hẹn mang đến hiệu suất cao cùng những màn trình diễn bùng nổ.

Loa Wharfedale DS-2

Là loa thiết kế hai đường tiếng, Wharfedale DS-2 sở hữu một tweeter màng lụa mềm mại có đường kính 19mm, đảm nhiệm xuất sắc vai trò tái tạo dải âm cao đi kèm là 1 loa woofer làm từ chất liệu sợi dệt polypropylene kích thước 75mm, hỗ trợ tăng cường tối ưu cho dải trung và dải trầm. Thùng loa được bố trí các lỗ thoát hơi ở mặt sau nhằm cải thiện hiệu năng của dải tần thấp. Đáng chú ý là Wharfedale DS-2 có sự bổ sung lớp lưới kim loại nhằm bảo vệ hiệu quả các củ loa bên trong.

Xây dựng theo cấu trúc loa mẹ – con, loa bên phải sẽ đóng vai trò là loa active, tiếp nhận và xử lí tín hiệu âm thanh đi kèm mạch ampli công suất. Mẫu loa desktop Wharfedale DS-2 trang bị bộ khuếch đại 2 kênh với tổng công suất 30W và có thể đạt mức cực đại là 60W. Còn loa bên trái sẽ đảm nhiệm vai trò như một loa passive, với cơ chế vận hành thông qua luồng tín hiệu khuếch đại được truyền phát tới từ loa phải.

Loa Wharfedale DS-2 black

Bên cạnh kết nối truyền thống dành cho loa vi tính với cổng analogue aux 3.5mm, thì Wharfedale DS-2 còn sở hữu kết nối không dây với Bluetooth aptX, giúp nó trở thành một thiết bị phát nhạc đa năng từ các nguồn di động như smartphone, iPad.
Mẫu loa Wharfedale DS-2 này sẽ lên kệ với hai màu sắc trắng và đen bóng bẩy cùng mức giá phải chăng 180 Bảng Anh (tương đương khoảng 5,8 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy