Wharfedale giới thiệu loa soundbar Vista 200

Đã từ khá lâu, nhu cầu tận hưởng cảm giác “xem phim tại gia, chất lượng ngoài rạp” trở thành một trong những nhu cầu giải trí tất yếu đối với nhiều người. Điều này đã dẫn đến một phát minh tuyệt vời của làng âm thanh vào khoảng từ 10 năm trước: Loa Soundbar. Hòa cùng dòng chảy của việc nhu cầu sở hữu một chiếc loa Soundbar chất lượng tốt ngày càng lớn, hãng loa danh tiếng Wharfedale mới đây đã cho ra mắt trên thị trường mẫu loa Soundbar mới mang tên loa Wharfedale Vista 200 với giá niêm yết là 150£.

Loa Wharfedale Vista 200

Với lịch sử và danh tiếng của mình trên thị trường đồ âm thanh Hi-Fi và loa xem phim, không hề ngạc nhiên khi vào năm 2014, Wharfedale đã cho ra mắt mẫu loa soundbar đầu tiên của họ là Vista 100. Mặc dù không thực sự thành công với model khởi đầu này, nhưng các kỹ sư đến từ thương hiệu danh tiếng của nước Anh đã nghiên cứu và làm việc rất miệt mài với model mới sau 4 năm. Chính vì vậy, khá dễ hiểu khi Vista 200 đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn.
Trong vài tuần tới, Wharfedale sẽ chính thức cho ra mắt hai phiên bản của Model loa soundbar Vista mới này. Phiên bản đầu tiên chính là phiên bản loa Soundbar-only Vista 200, có giá 150£. Phiên bản thứ hai cao cấp hơn được đặt tên là Wharfedale 200S được trang bị thêm loa siêu trầm hoạt động không dây.

Loa Wharfedale Vista 200 dep

Mẫu loa mới này cũng được trang bị một ampli 60W, hỗ trợ một cặp Driver đồng thời có 2 cổng phản xạ nhằm giúp phản hồi âm trầm tốt hơn.
Chiếc loa Soundbar này dài 90cm, được thiết kế để vừa khít với một chiếc TV màn hình 50 inch. Chiều cao của nó cũng chỉ là 6,2cm nên không khó để người dùng có thể đặt nó ở một vị trí hợp lý nhằm giúp cho trải nghiệm âm thanh đạt được mức tốt nhất cũng như không để loa che mất một phần màn hình.

Loa Wharfedale Vista 200 chat

Ngoài kết nối Bluetooth và đầu vào 3,5mm truyền thống, Sounbar Vista này còn có các cổng kết nối quang học, đồng trục và HDMI. Những kết nối này có thể được sử dụng và điều khiển bởi chiếc remote TV của bạn, tuy nhiên Wharfedale đã rất cẩn thận khi còn thiết kế sẵn một chiếc điều khiển chuyên dụng đi kèm.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Nhạc số và những điều người nghe nên biết

Phan Anh