Xbox One X siêu phẩm đến từ Microsoft cho độ phân giải 4K trên Youtube - Tapchihifi.com

Xbox One X siêu phẩm đến từ Microsoft cho độ phân giải 4K trên Youtube

Sunday 21/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Xbox One X là một trong những chiếc máy console mạnh mẽ, ấn tượng nhất hiện nay, nhận được đánh giá từ giới chuyên môn lẫn người sử dụng.

May console Xbox One X

Cùng với Amazon Prime Video, Netflix, lattery và BBC iPlayer , YouTube đang nhanh chóng trở thành một trong những kênh hàng đầu cho nội dung với độ phân giải 4K. Kể từ khi ra mắt, bản thân máy console Xbox One X đã chứng tỏ mình là một cỗ máy console quyền lực, phối kết hài hòa, giữa việc chơi game đỉnh cao cùng khả năng giải trí như một trung tâm truyền thông tại gia.
Thật vui mừng bởi hiện nay, Chiếc console X đang đươc ứng dụng YouTube cập nhật hỗ trợ video 4K lên đến 60 khung hình/giây. Tuy nhiên thì công nghệ này chỉ dành cho những console hàng đầu của Microsoft, bỏ Xbox One hay Xbox One S  ở lại phía sau.
Môt điều đáng tiếc là nó chưa sở hữu HDR (tạm hiểu: dải tương phản động mở rộng), vì vậy, những người mong chờ trải nghiệm xem phim chất lượng cao phải đợi thêm một thời gian nữa, có lẽ HDR sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là khoảng thời gian để cho Xbox One S nhận được bản cập nhật YouTube 4K / HDR.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Phan Duy